Cách sử dụng bể phốt hiệu quả

Cách sử dụng bể phốt hiệu quả

Bể phốt là gì? Đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người, bể phốt là loại bể chứa chất thải của các hộ gia đình, khu tập thể, cơ quan hay doanh nghiệp, bất cứ nơi nào có nhu cầu sinh hoạt của người dân, đều phải thiết kế bể phốt để chưa chất thải. Cũng do nhu cầu ăn uống, sinh hoạt ngày càng tăng, dân số tăng, bể phốt chứa có hạn, cho nên khi bể phốt đầy bắt buộc chúng ta phải Hút bể phốt để bể phốt tiếp tục chứa được chất thải tiếp theo.

Trong quá trình lắp đặt hẳn bạn có những thắc mắc mà chưa thể giải đáp. Bể 2 ngăn, 3 ngăn nghĩa là như thế nào?  Chất thải của bể phốt sẽ đi về đâu? Cái lỗ thông nào là không thể thiếu trong bể phốt?

Khi chất thải vào ngăn chứa sẽ gặp nước và phân hủy thành dạng bùn và lắng xuống dưới đáy bể, nước sẽ theo ống dẫn qua ngăn lắng rồi đi theo đường ống nối qua ngăn lọc, tại đây sẽ qua các lớp vật liệu là than đá, cát, 2 lớp đá để được lọc bỏ các chất bẩn rồi đi qua hệ thống thoát.

Trong quá trình sử dụng có rất nhiều chất không thể phân hủy sẽ được lọt xuống lâu dần tích tụ lại và làm đấy lên có thể làm giảm thể tích chứa của bể. Lúc này cần hút bùn và rác trong bể phốt là việc cần thiết

Cách sử dụng bể phốt hiệu quả - Hút bể phốt tại Hải Phòng

Cách sử dụng bể phốt hiệu quả - Hút bể phốt tại Hải Phòng

-Để sử dụng bể phốt hiệu quả nhất, trước hết chúng ta phải xây dựng bể phốt thật chuẩn để chất thải tự hoại, hạn chế thải các chất thải khó phân hủy, trách bể phốt bị đầy, gây ra mùi khó chịu cho gia đình bạn.

Không xả các chất có tính sát khuẩn như nước gặt, nước rửa chén bát, kem đánh răng... xuống bồn cầu

Sử dụng nước tẩy rửa cuyên dụng cho bồn cầu

Nên hút bể phốt theo định kỳ để tránh bị tắc, đầy ứ

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG - DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG

Cơ sở 1: số 1 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải phòng

 Cơ sở 2: Số 1, dãy 3, lô 8A Lê Hồng Phong, Hải Phòng

 Hotline: 0936.540.569


Có nhiều các nguyên nhân khác nhau khiến cống nhà tắm của gia đình bạn bị tắc. Nhiều người đã tìm đến các phương pháp thủ công để tiến hành thông cống. Vậy thực hiện khai thông cống nhà tắm bằng cách thủ công này ra sao?

Việc sử dụng không giữ vệ sinh cẩn thận ở nhà tắm hoặc không thường xuyên bảo trì gây tắc bồn cầu nhà vệ sinh, đường ống nước chậu nước mặt, rửa tay hay thậm chí là tắc đường ống thoát sàn trong nhà tắm, gây ra không ít phiền toái cho sinh hoạt trong gia đình bạn.

Hút bể phốt ngày càng trở thành hoạt động thiết thực cho nhiều gia đinh và các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Tuy nhiên không những không hiểu về dịch vụ này mà người dân còn đang có những suy nghĩ lệch lạc, hiểu sai về nó, gây ra những tác động ngược lại đối với cuộc sống của chúng ta.

Hiện tại, người dân hầu hết vẫn đang canh tác nông nghiệp nhiều. Từ xưa đến nay, việc lấy phân động vật như của trâu, bò… Và cả phân bắc (phân của người) đem ra rải ở ruộng khi trồng lúa trực tiếp vẫn còn nhiều. Kể cả lấy chất thải bể phốt để đưa vào làm phân bón cho cây và đất vẫn đang tồn tại. Nếu những người nông dân biết cách ủ, loại phân hữu cơ này sẽ mang lại nguồn dinh dưỡng cao cho đất. Còn ngược lại, vô tình sẽ làm ô nhiễm môi trường đất, mang lại những chất khó phân hủy cho cây trồng.

Thời gian gần đây, mọi người đã đặt 1 câu hỏi rất nhiều xoay quanh chủ đề “Có nên sử dụng smartphone hay tablet khi đang đi toilet hay không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Và nếu có thì ảnh hưởng như thế nào?” một chủ để không mới nhưng đang được rất nhiều người quan tâm.

Khi để ý việc thi công hút bể phốt hầu hết chúng ta đều thấy thợ thông hút liên tục phun nước có áp lực vào trong bể. Điều này giúp ích gì cho thực tế công việc? Liệu làm như vậy có ảnh hưởng đến bể phốt không? Nó có làm tăng khối lượng hút bể phốt thực tế lên nhiều không?

Bạn sẽ làm gì mỗi khi bồn cầu nhà mình bị tắc ??? Nếu bạn có khả năng và có sẵn trong nhà những dụng cụ thông tắc thì bạn hoàn toàn có thể tự mình xử lý những vấn đề khó khăn mà không cần phải nhờ đến dịch vụ bên ngoài

 

Cống nhà bạn đang bị tắc? Bạn đang hỏi mọi người những cách thông tắc cống tại nhà hiệu quả nhất? Bạn đang phân vân rất nhiều cách thông tắc cống khác nhau? Bạn muốn tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình? Tất cả lo lắng của bạn hãy để tôi tư vấn giúp bạn, chỉ với 1 vài mẹo nhỏ là đường cống nhà bạn được thông tắc chỉ trong 1 nốt nhạc nhẹ.

Công Ty TNHH MTV Thoát Nước Hải Phòng