Dịch vụ ba kết hợp thông tắc - hút bể phốt

Dịch vụ ba kết hợp thông tắc - hút bể phốt

Dịch vụ ba kết hợp gồm thông tắc công - thông tắc bồn cầu - hút bể phốt tại Hải Phòng đảm bảo cho thời gian sử dụng lâu dài về sau không gặp bất kỳ vấn đề gì trong hệ thống tự hoại, thoát thải của nhà vệ sinh, tránh việc thông tắc nhiều lần gây nứt vỡ các đường ống, thiết bị.

Quý khách có thể kết hợp ba công việc này khi phát sinh một công việc, vừa giúp giải quyết sự cố trước mắt - vừa đảm bảo thông thoáng - không mầm bệnh cho môi trường sống.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ ba kết hợp?

Bởi thực sự nó mang lại lợi ích cả về giá trí cuộc sống đến giá trị vật chất mà bạn phải bỏ ra. Việc làm này được kết hợp nên chi phí sẽ thấp đi. Không gian sống sạch sẽ giúp bạn phòng ngừa được nhiều loại bệnh tật. Không mùi hôi khi hít thở.

Bạn cũng đừng lo lắng khi bể phốt của bạn chưa đầy. Bởi dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng của chúng tôi tính giá theo khối lượng thực tế hút lên. Đảm bảo bạn để đầy hay ít vài ba khối một lần vẫn như nhau.

Khi bạn kết hợp thông tắc cống, thông tắc bồn cầu luôn trong quá trình hút bể phốt. Bạn có rất nhiều mặt lợi.

Dịch vụ ba kết hợp thông tắc - hút bể phốt - Hút bể phốt tại Hải Phòng

Dịch vụ ba kết hợp thông tắc - hút bể phốt - Hút bể phốt tại Hải Phòng

Đảm bảo sạch thông đều - Tránh mùi hôi thối

Nếu bạn chỉ hút bể phốt không thôi mà không thông tắc bồn cầu tại Hải Phòng thì vẫn có thể bạn phải chịu bị tắc nghẽn và mùi hôi bốc lên mỗi ngày. Do các chất bẩn bám cặn dày trong lòng ống thoát. Khi đó, nó làm đường ống dẫn thải bị nhỏ hẹp lại. Nếu nó đã bám lâu ngày tạo mảng bám cứng và dày có thể kết hợp với một vài lần bạn xả liên tiếp chất thải xuống bên dưới. Nó sẽ tạo thành một đoạn tắc ống dài.

Nguy cơ vỡ ống hoặc khó xử lý là rất có thể gặp phải và khi đó bạn lại phải mất tiền có bao gồm cả phí vận chuyển trong đó như một lần làm việc mới của thợ.

Còn nếu bạn cho thông tắc ngay kết hợp với hút bể phốt. Chúng tôi tiết kiệm chi phí đi lại. Thì điều đương nhiên là sẽ giảm giá thành đi cho bạn rất nhiều. Mà bạn lại được lợi ích là phòng tránh tắc. Tránh bị mùi hôi bốc lên.

Tránh làm môi trường lý tưởng cho sinh vật gây bệnh

Đối với các đường cống rãnh, ống bẩn, là nơi sống lý tưởng của chuột bọ - côn trùng, đó là nguồn gây bệnh cũng như phá hủy kết cấu ngôi nhà của bạn trong một tương lai không xa. Như bị mối mọt tấn công hoặc khi chết chúng gây ra mùi hôi thối tạo mầm bệnh vào không khí

Giảm khả năng thoát - Tiêu nước thải

Điều này là hẳn nhiên xảy ra rồi. Khi ống dẫn thải trong nhà vệ sinh của bạn bị chèn ép nhỏ lại. Nước xả trong bồn cầu hoặc nước sinh hoạt sẽ thoát chậm hơn.

Nhiều khi bạn xả thải bồn cầu phải làm đi làm lại 2 -3 lần thì phân mới thoát hết xuống được. Vừa mất thời gian lại vừa làm tiêu hao nước của nhà bạn đáng kể. Mà như vậy nó lại càng tăng nguy cơ bị tắc cục bộ.

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG luôn là đơn vị đứng đầu của thành phố về các lĩnh vực vệ sinh môi trường.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG - HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG

Cơ sở 1: số 1 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải phòng

 Cơ sở 2: Số 1, dãy 3, lô 8A Lê Hồng Phong, Hải Phòng

 Hotline: 0936.540.569

 


Có nhiều cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, tuy nhiên do bồn cầu bệt có giá thành đắt đỏ cũng như cấu tạo phức tạp hơn hố xổm, do đó việc thông tắc cũng khó khăn hơn. Song còn phụ thuộc vào mức độ nghẹt của bồn cầu, cũng như nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị nghẹt để chọn ra phương pháp xử lý cho phù hợp.

Mùi hôi của cống gây nên rất nhiều các khó khăn cho con người. Mùi hôi có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lí của con người. Chính vì thế việc tìm đến các giải pháp như thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ, hạn chế vứt rác bừa bãi,… được đề ra đã và đang hạn chế được hiện tượng này

Sự chủ quan của nhiều người đã dẫn đến việc bể phốt bị tràn đầy gây mùi hôi thối ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt của nhiều gia đình, bạn chưa thể hình dung được việc nó sẽ gây khó khăn cho cuộc sống của mình ra sao, nên vẫn có thái độ thờ ơ, dửng dưng và không quan tâm đến vấn đề nhận biết các dấu hiệu cần hút bể phốt. Tuy nhiên, chỉ cần chậm trễ một chút thôi có thể khiến cuộc sông gia đình bạn bất tiện hơn rất nhiều. 

Đối với các hộ gia đình thì thông hút bể phốt định kỳ không còn là hoạt động mới mẻ. Tuy nhiên, những vấn đề xoay quanh nó thì vẫn luôn là câu chuyện không hồi kết. Có rất nhiều thắc mắc vẫn đang cần lời giải thích. Điển hình như các kiến nghị của chuyên gia hỗ trợ dịch vụ đó là không nên hút bể phốt “sạch quá”. Bạn đã biết vì sao chúng ta lại được cảnh báo như vậy?

Trong thực tế, bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn quyền lợi của mình được đảm bảo. Tuy nhiên, một điều không thể phủ nhận đó là số lượng các công ty hút bể phốt tại Hải Phòng xuất hiện ngày một đông không đồng nghĩa với gia tăng chất lượng. Mà ngược lại, tận dụng sự náo nhiệt của thị trường đã có nhiều đơn vị sẵn sàng trục lợi. Điển hình nhất là mánh khóe lừa đảo HÚT 1 BÁO 10. Bạn liệu đã biết chưa?

Bồn cầu tắc là nỗi kinh hoàng của nhiều gia đình. Thay vì phải dùng dụng cụ hút bồn cầu (chưa chắc lần nào cũng thành công), hay mất tiền gọi thợ thông tắc, bạn chỉ cần một cuộn băng keo, một cuộn băng dính là đủ làm cuốn trôi mọi vật tắc

Gia đình bạn đang gặp phải tình trạng cống bị nghẹt gây khó chịu? Bạn hoang mang vì không biết nguyên nhân do đâu? Bài viết dưới đây xin chia sẻ những thông tin cần thiết về thông công nghẹt và những nguyên nhân thường gặp giúp bạn xoa dịu nỗi lo. 

Trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh, nhiều khi chúng ta thấy hiện tượng bồn cầu bị rò rỉ nước ra ngoài mà không biết nguyên nhân tại sao, cách xử lý hiện tượng này như thế nào? Làm thế nào để xử lý bồn cầu bị rò rỉ nước hiệu quả, đơn giản và nhanh nhất ?

Công Ty TNHH MTV Thoát Nước Hải Phòng