Dung dịch thông tắc bồn cầu hiệu quả

Dung dịch thông tắc bồn cầu hiệu quả

Dung dịch thông tắc bồn cầu là dung dịch được mọi người tin dùng rất nhiều, bởi tính hiệu quả cũng giá cả cạnh tranh, nhưng để sử dụng dung dịch thông tắc bồn cầu sao cho hiệu quả nhất, đây cũng là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ.

Dung dịch thông cống - Hút bể phốt tại Hải Phòng

Dung dịch thông cống - Hút bể phốt tại Hải Phòng

Hướng dẫn sử dụng dung dịch thông tắc bồn cầu?

-Nguyên nhân dẫn đến tắc bồn cầu là do chất thải bám lâu ngày trên thành bồn cầu, theo thời gia, chất thải bám nhiều hơn và chặn lối đi của chất thải mới, hoặc do bạn đánh rơi vật cứng xuống bồn câu, vật cứng k tự phân hủy được nên dẫn đến tắc bồn cầu, gây mùi hôi khó chịu đến gia đình bạn, làm cho sinh hoạt gia đình bị rối loạn, ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe chúng của mọi người.

-Để chiếc bồn cầu nhà bạn sử dụng lâu dài, và không bao giờ bị tắc, tôi khuyên bạn nên đổ dung dịch thông tắc bồn cầutheo định kỳ, mỗi tháng 1 lần, khi đổ dung dịch thông tắc bồn cầu xuống, dung dịch sẽ phân hủy những chất thải bám trên thành bồn cầu, tạo đường thông thoáng cho chất thải tiếp theo.

-Nếu bạn đợi đến khi bồn cầu bị tắc mới đổ nước dung dịch thông tắc bồn cầu xuống, hiệu quả sẽ không cao, nghiêm trọng bạn phải gọi thợ đến thông tắc, hoặc phải  HUT BE PHOT do bể phốt nhà bạn bị ứ đọng. Vì vậy bạn nên tuân thủ theo yêu cầu sử dụng thiết bị, nên cho đi sớm hơn để nhận lại nhưng thành quả tốt hơn.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG - DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG

Cơ sở 1: số 1 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải phòng

 Cơ sở 2: Số 1, dãy 3, lô 8A Lê Hồng Phong, Hải Phòng

 Hotline: 0936.540.569


Hút bể phốt là một trong những dịch vụ quan trọng giúp nâng cao chất lượng đời sống, Bể phốt được coi như bước đột phá quan trọng trong việc thay thế những nhà vệ sinh truyền thông, mang tới cho con người những tiện ích, thoải mái hơn trong cuộc sống sinh hoạt gia đình hiện đại.

Cống nhà bạn đang bị tắc? Bạn đang hỏi mọi người những cách thông tắc cống tại nhà hiệu quả nhất? Bạn đang phân vân rất nhiều cách thông tắc cống khác nhau? Bạn muốn tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình? Tất cả lo lắng của bạn hãy để tôi tư vấn giúp bạn, chỉ với 1 vài mẹo nhỏ là đường cống nhà bạn được thông tắc chỉ trong 1 nốt nhạc nhẹ.

Mỗi lần bạn đi vệ sinh xong, xả nước thông bồn cầu mà không đậy nắp sẽ khiến cho cả đám mây vi khuẩn độc hại, gây bệnh bay ra bên ngoài, bám lên các bề mặt gần đó, rất nguy hại đến trẻ nhỏ và người thân trong gia đình

Hút bể phốt ngày càng trở thành hoạt động thiết thực cho nhiều gia đinh và các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Tuy nhiên không những không hiểu về dịch vụ này mà người dân còn đang có những suy nghĩ lệch lạc, hiểu sai về nó, gây ra những tác động ngược lại đối với cuộc sống của chúng ta.

Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã giới thiệu 1 phương pháp khử mùi hôi thối trong nhà vệ sinh bằng 1 loại thuốc phun được tạo ra từ vi khuẩn.

Dịch vụ ba kết hợp gồm thông tắc công - thông tắc bồn cầu - hút bể phốt tại Hải Phòng đảm bảo cho thời gian sử dụng lâu dài về sau không gặp bất kỳ vấn đề gì trong hệ thống tự hoại, thoát thải của nhà vệ sinh, tránh việc thông tắc nhiều lần gây nứt vỡ các đường ống, thiết bị.

Sự chủ quan của nhiều người đã dẫn đến việc bể phốt bị tràn đầy gây mùi hôi thối ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt của nhiều gia đình, bạn chưa thể hình dung được việc nó sẽ gây khó khăn cho cuộc sống của mình ra sao, nên vẫn có thái độ thờ ơ, dửng dưng và không quan tâm đến vấn đề nhận biết các dấu hiệu cần hút bể phốt. Tuy nhiên, chỉ cần chậm trễ một chút thôi có thể khiến cuộc sông gia đình bạn bất tiện hơn rất nhiều. 

Gia đình bạn đang gặp phải tình trạng cống bị nghẹt gây khó chịu? Bạn hoang mang vì không biết nguyên nhân do đâu? Bài viết dưới đây xin chia sẻ những thông tin cần thiết về thông công nghẹt và những nguyên nhân thường gặp giúp bạn xoa dịu nỗi lo. 

Công Ty TNHH MTV Thoát Nước Hải Phòng