Hướng dẫn cách thông tắc bồn cầu bằng hóa học

Hướng dẫn cách thông tắc bồn cầu bằng hóa học

Để thông tắc bồn cầu có khá nhiều cách, thông tắc vật lý và thông tắc bồn cầu bằng phương pháp hóa học. Trong đó thông tắc bồn cầu hóa học được nhiều người sử dụng hơn cả và mang lại hiệu quả cao khi thông tắc. Do vậy mà trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một số cách thông tắc bằng nguyên lý hóa học.

Thông tắc bồn cầu bằng hóa học - hút bể phốt tại Hải Phòng

Thông tắc bồn cầu bằng hóa học - hút bể phốt tại Hải Phòng

Các cách thông bồn cầu hóa học

1.Thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát và nước nóng 

Chuẩn bị nước rửa chén và nước nóng để thông tắc nhé:

–  Bạn hãy cho vài giọt xà phòng rửa bát vào bồn cầu bị tắc.

– Đổ 1 nửa xô nước nóng lớn từ từ vào bồn cầu. Độ nóng của nước vừa phải, đô độ nóng của nước bằng cốc trà nóng của bạn bởi vì  nước sôi sẽ làm hỏng lớp gạch men của bồn cầu đấy nhé.

– Để nước nóng và nước rửa bát yên trong bồn cầu vài phút để làm mềm tác nhân gây tắc nghẽn.

– Sau khi xả nước xong mà vẫn chưa thông được bồn cầu thì bạn nên chuyển sang cách thông tắc khác thôi.

2.Thông tắc bồn cầu bằng giấm và baking soda

Áp dụng cách này bạn nên làm như sau:

– Đổ 1 hộp baking soda vào trong bồn cầu đang bị tắc.

– Sau đó, từ từ đổ 1 chai giấm vào bồn cầu.

– Đổ từ từ! Nó sẽ sủi bọt lên rất nhiều. Tạm dừng và thêm giấm khi nó bắt đầu lên quá nhiều bọt. Sử dụng Baking soda và giấm sẽ tạo ra phản ứng hóa học giúp tan rã những chất cặn bã gây tắc nghẽn bồn cầu. Mặc dù chậm tuy nhiên nó có thể mang lại hiệu quả khá cao đấy.

– Khi đã đổ hết giấm vào bồn cầu thì bạn cần để nguyên như thế trong vài phút.

– Sau đó thêm 3-4 lít nước nóng vào bồn cầu.

– Để nguyên qua đêm và lặp lại quá trình nếu cần vào buổi sáng hôm sau.

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG luôn là đơn vị đứng đầu của thành phố về các lĩnh vực vệ sinh môi trường.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG - DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG

Cơ sở 1: số 1 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải phòng

 Cơ sở 2: Số 1, dãy 3, lô 8A Lê Hồng Phong, Hải Phòng

 Hotline: 0936.540.569

 


Đối với các hộ gia đình thì thông hút bể phốt định kỳ không còn là hoạt động mới mẻ. Tuy nhiên, những vấn đề xoay quanh nó thì vẫn luôn là câu chuyện không hồi kết. Có rất nhiều thắc mắc vẫn đang cần lời giải thích. Điển hình như các kiến nghị của chuyên gia hỗ trợ dịch vụ đó là không nên hút bể phốt “sạch quá”. Bạn đã biết vì sao chúng ta lại được cảnh báo như vậy?

Buồng Toilet gần cửa ra vào nhà vệ sinh là sạch nhất bởi lẽ mọi người thường tránh đụng vào nó. Chiếc bồn cầu công cộng không bẩn như ta nghĩ vì mọi người thường xếp giấy lên rồi mới ngồi xuống

Trong thực tế, bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn quyền lợi của mình được đảm bảo. Tuy nhiên, một điều không thể phủ nhận đó là số lượng các công ty hút bể phốt tại Hải Phòng xuất hiện ngày một đông không đồng nghĩa với gia tăng chất lượng. Mà ngược lại, tận dụng sự náo nhiệt của thị trường đã có nhiều đơn vị sẵn sàng trục lợi. Điển hình nhất là mánh khóe lừa đảo HÚT 1 BÁO 10. Bạn liệu đã biết chưa?

Hút bể phốt là một trong những dịch vụ quan trọng giúp nâng cao chất lượng đời sống, Bể phốt được coi như bước đột phá quan trọng trong việc thay thế những nhà vệ sinh truyền thông, mang tới cho con người những tiện ích, thoải mái hơn trong cuộc sống sinh hoạt gia đình hiện đại.

Tình trạng tắc bồn cầu sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nặng nề cho cả gia đình bạn, do đó để thông tắc bồn cầu bạn cần phải biết một số cách thông tắc bồn cầu đơn giản và cứu cánh trong khi đợi gọi đội cứu trợ” tới.

Khi bể phốt nhà bạn tới thời điểm phải “bảo dưỡng” thì nó sẽ phát ra những “dấu hiệu” khó chịu mà bất cứ người nào cũng có thể nhận ra. Khi đó thì bạn cần tìm cho mình những cách để hút bớt những chất thải ra và làm thông thoáng bể phốt, đó là cách duy nhất để giải quyết vấn đề này.

Nhà vệ sinh là nơi ẩn nấp, trú ngụ của nhiều vi khuẩn gây bệnh, nhà vệ sinh trông sạch sẽ nhưng chưa hẳn đã sạch và không có vi khuẩn, mắt thường không thể nhận biết được, mặc dù đã vệ sinh, chùi rửa sạch sẽ nhưng 1 chiếc bồn cầu vẫn có thể chứa tới 189 loại vi khuẩn gây bệnh khác nhau, và cứ 1 cm diện tích thì có khoảng 500.000 vi khuẩn gây bệnh trú ngụ.

Để thông tắc bồn cầu có khá nhiều cách, thông tắc vật lý và thông tắc bồn cầubằng phương pháp hóa học. Trong đó thông tắc bồn cầu hóa học được nhiều người sử dụng hơn cả và mang lại hiệu quả cao khi thông tắc. Do vậy mà trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một số cách thông tắc bằng nguyên lý hóa học.

Công Ty TNHH MTV Thoát Nước Hải Phòng