Hướng dẫn cách thông tắc bồn cầu bằng hóa học

Hướng dẫn cách thông tắc bồn cầu bằng hóa học

Để thông tắc bồn cầu có khá nhiều cách, thông tắc vật lý và thông tắc bồn cầu bằng phương pháp hóa học. Trong đó thông tắc bồn cầu hóa học được nhiều người sử dụng hơn cả và mang lại hiệu quả cao khi thông tắc. Do vậy mà trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một số cách thông tắc bằng nguyên lý hóa học.

Thông tắc bồn cầu bằng hóa học - hút bể phốt tại Hải Phòng

Thông tắc bồn cầu bằng hóa học - hút bể phốt tại Hải Phòng

Các cách thông bồn cầu hóa học

1.Thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát và nước nóng 

Chuẩn bị nước rửa chén và nước nóng để thông tắc nhé:

–  Bạn hãy cho vài giọt xà phòng rửa bát vào bồn cầu bị tắc.

– Đổ 1 nửa xô nước nóng lớn từ từ vào bồn cầu. Độ nóng của nước vừa phải, đô độ nóng của nước bằng cốc trà nóng của bạn bởi vì  nước sôi sẽ làm hỏng lớp gạch men của bồn cầu đấy nhé.

– Để nước nóng và nước rửa bát yên trong bồn cầu vài phút để làm mềm tác nhân gây tắc nghẽn.

– Sau khi xả nước xong mà vẫn chưa thông được bồn cầu thì bạn nên chuyển sang cách thông tắc khác thôi.

2.Thông tắc bồn cầu bằng giấm và baking soda

Áp dụng cách này bạn nên làm như sau:

– Đổ 1 hộp baking soda vào trong bồn cầu đang bị tắc.

– Sau đó, từ từ đổ 1 chai giấm vào bồn cầu.

– Đổ từ từ! Nó sẽ sủi bọt lên rất nhiều. Tạm dừng và thêm giấm khi nó bắt đầu lên quá nhiều bọt. Sử dụng Baking soda và giấm sẽ tạo ra phản ứng hóa học giúp tan rã những chất cặn bã gây tắc nghẽn bồn cầu. Mặc dù chậm tuy nhiên nó có thể mang lại hiệu quả khá cao đấy.

– Khi đã đổ hết giấm vào bồn cầu thì bạn cần để nguyên như thế trong vài phút.

– Sau đó thêm 3-4 lít nước nóng vào bồn cầu.

– Để nguyên qua đêm và lặp lại quá trình nếu cần vào buổi sáng hôm sau.

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG luôn là đơn vị đứng đầu của thành phố về các lĩnh vực vệ sinh môi trường.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG - DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG

Cơ sở 1: số 1 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải phòng

 Cơ sở 2: Số 1, dãy 3, lô 8A Lê Hồng Phong, Hải Phòng

 Hotline: 0936.540.569

 


Trong bất kỳ lĩnh vực nào nó cũng có quy tắc tính độ chênh lệch của công việc. Thông hút bể phốt tại Hải Phòng cũng vậy. Đều có cách tính khối lượng ít nhất và nhiều nhất. Bạn biết thông tin này sẽ tránh bị mất tiền oan cho những đội thông hút yếu kém.

Có nhiều các nguyên nhân khác nhau khiến cống nhà tắm của gia đình bạn bị tắc. Nhiều người đã tìm đến các phương pháp thủ công để tiến hành thông cống. Vậy thực hiện khai thông cống nhà tắm bằng cách thủ công này ra sao?

Khi đi thi công hút bể phốt tại Hải Phòng gặp rất nhiều trường hợp bể phốt đóng tảng băng lớn trên bề mặt. Khi gặp những trường hợp như thế này, thực sự rất khó thi công. Việc cần phải phá vỡ mảng băng và làm loãng chất thải mới có thể tiến hành hút được chất thải bên trong. Nếu phá rộng miệng hố bể phốt thì thi công nhanh. Nhưng lại không phải biện pháp tối ưu cho khách hàng. Giờ phải làm như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Dịch vụ ba kết hợp gồm thông tắc công - thông tắc bồn cầu - hút bể phốt tại Hải Phòng đảm bảo cho thời gian sử dụng lâu dài về sau không gặp bất kỳ vấn đề gì trong hệ thống tự hoại, thoát thải của nhà vệ sinh, tránh việc thông tắc nhiều lần gây nứt vỡ các đường ống, thiết bị.

Giờ đây, khi bạn bước ra đường và đang muốn tìm hiểu về thông tin hút bể phốt, Có lẽ trên cột điện, bờ tường, thông tin này sẽ được xen kẽ cùng khoan cắt bê tông, taxi, sơn sửa nhà… Với rất nhiều khẩu hiệu thật bắt mắt và dễ nhớ: KHÔNG ĐỤC PHÁ – SẠCH TRIỆT ĐỂ. Tuy chúng ta nên lên án những loại hình quảng cáo gây mất mỹ quan đô thị như vậy. Nhưng thường nó luôn quảng cáo lấy danh cho các tiêu chí đang hót nhất trong ngành nghề nào đó.

Bể phốt là gì? Đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người, bể phốt là loại bể chứa chất thải của các hộ gia đình, khu tập thể, cơ quan hay doanh nghiệp, bất cứ nơi nào có nhu cầu sinh hoạt của người dân, đều phải thiết kế bể phốt để chưa chất thải. Cũng do nhu cầu ăn uống, sinh hoạt ngày càng tăng, dân số tăng, bể phốt chứa có hạn, cho nên khi bể phốt đầy bắt buộc chúng ta phải hút bể phốt để bể phốt tiếp tục chứa được chất thải tiếp theo.

Mỗi lần bạn đi vệ sinh xong, xả nước thông bồn cầu mà không đậy nắp sẽ khiến cho cả đám mây vi khuẩn độc hại, gây bệnh bay ra bên ngoài, bám lên các bề mặt gần đó, rất nguy hại đến trẻ nhỏ và người thân trong gia đình

Nếu bạn luôn muốn nhà vệ sinh của gia đình mình thơm tho, mà lại không phải tốn tiền để mua những hóa chất tẩy rửa độc hại thì hãy tham khảo một số mẹo khử mùi hôi bồn cầu đơn giản từ những nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp của chúng tôi nhé

Công Ty TNHH MTV Thoát Nước Hải Phòng