Hướng dẫn thông cống tại nhà nhanh gọn

Hướng dẫn thông cống tại nhà nhanh gọn

Việc bể phốt và đường cống bị nghẹt, bị tắc gây ra mùi hôi không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình huống này. Bức xúc và khó chịu luôn là cảm giác chung của các hộ gia đình khi gặp phải tình huống này. Và lẽ tất nhiên, việc xử lý các vấn đề thông cống bị nghẹt nhanh chóng để chúng không ảnh hưởng tới các sinh hoạt gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu.

Vậy làm thế nào để thông cống hiệu quả, có những cách thông cống tốt  nào có thể tự làm tại nhà , Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn vài cách thông tắc cống thông dụng cho kết quả cao. Kết quả có thể thay đổi tùy mức độ cống bị tắc nhưng chắc chắn các cách này sẽ giúp cải thiện tình hình.

Thông cống tại nhà nhanh gọn - Hút bể phốt tại Hải Phòng

Thông cống tại nhà nhanh gọn - Hút bể phốt tại Hải Phòng

Tắc cống toiloet: Mặc dù bạn và các thành viên trong gia đình đã sử dụng tolet hết sức cẩn thận và có ý thức nhưng sao vẫn bị tắc tolet?? Nguyên nhân đơn giản có thể do tắc giấy vệ sinh , hoặc bạn đi vệ sinh quá nặng dẫn đến tắc hoặc nước rút chậm…và nhiều những lỗi khác, nhưng cách khắc phục là bạn có thể xử lý nhanh gọn bằng bước đơn giản là: xối thật nhiều nước với lực mạnh hoặc lấy một ít dẻ bẩn cho xuống tolet ép một lực mạnh sau đó lấy dẻ lên là tolet nhà bạn đã thoát rồi, bạn có thể sử dụng bình thường mà không tốn một chi phí nào.

-Tắc thoát sàn: nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc thoát sàn là do tóc còn đọng lại trong đường cống hoặc các chất bẩn như sạn, bui lâu ngày không vệ sinh nên chúng bám vào các thành ống gây nên tắc cống. Cách xử lý đơn giản nhất là thả 3 viên thông cống vào trực tiếp đường cống, đậy nắp thoát sàn , 3 h đồng hồ kiểm tra lại là xong.

-Tắc bồn rửa, chậu rửa: việc tắc là nguyên nhân do mỡ ,các chất cạn bã trong thức ăn gây nên tắc, nguyên nhân này sẽ khó xử lý hơn . bạn có thể đun nước sôi 100 độ dội trực tiếp vào bồn rửa hoặc mua 2 chai cocacola loại 7 ngìn đồng và đổ vào đó .ok chờ trong 2 giờ đồng hồ bạn kiểm tra lại.

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG luôn là đơn vị đứng đầu của thành phố về các lĩnh vực vệ sinh môi trường.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG - DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG

Cơ sở 1: số 1 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải phòng

 Cơ sở 2: Số 1, dãy 3, lô 8A Lê Hồng Phong, Hải Phòng

 Hotline: 0936.540.569


Công việc hút bể phốt là công việc vệ sinh môi trường vất vả nhất hiện nay. Đi liền với hệ thống bể phốt, đường dẫn nước thải sinh hoạt dày đặc, cuộc sống nhộn nhịp, đông đúc trong các khu dân cư, các đô thị khiến tình trạng tắc nghẽn bể phốt, cống ngầm thường xuyên xảy ra. Các nhân viên hút bể phốt phải làm việc thường xuyên để đảm bảo sự lưu thông cũng như tránh tình trạng ách tắc.

Khu dân cư mới đồng nghĩa với việc các công trình nhà ở do một loại thiết kế, cùng mốc giao nhà giống nhau. Sẽ gây ra hiện tượng lần lượt các hộ gia đình bị đầy bể phốt. Bể phốt hiện nay thường nằm ngay dưới móng nhà. Chính vì vậy nên bạn không mấy phải lo lắng về sự phá hoại nhiều.

Có nhiều các nguyên nhân khác nhau khiến cống nhà tắm của gia đình bạn bị tắc. Nhiều người đã tìm đến các phương pháp thủ công để tiến hành thông cống. Vậy thực hiện khai thông cống nhà tắm bằng cách thủ công này ra sao?

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh không khó như bạn nghĩ, hãy cùng dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng tham khảo một số mẹo hay để thổi bay mùi hôi nhà vệ sinh và áp dụng cho chính ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ ba kết hợp gồm thông tắc công - thông tắc bồn cầu - hút bể phốt tại Hải Phòng đảm bảo cho thời gian sử dụng lâu dài về sau không gặp bất kỳ vấn đề gì trong hệ thống tự hoại, thoát thải của nhà vệ sinh, tránh việc thông tắc nhiều lần gây nứt vỡ các đường ống, thiết bị.

Ngày này, chuyện bể phốt bị tắc hay hầm cầu bị nghẹt là một trong những vẫn đề thường xảy ra trong mỗi hộ gia đình cũng như tại các cơ quan, doanh nghiệp, tòa nhà, khu chung cư…Để xử lý việc này mà không mất nhiều tiền của và thời gian là theo định kỳ công trình nhà bạn nên sử dụng men xử lý bể phốt giúp thông thoáng hầm cầu, không bị tắc nghẽn, bị đầy…

Cách đặt ống trong bể phốt, ống thoát nước, ống xả chất thải vào ngăn chứa chính xác. Sẽ giúp bạn tối đa được việc lưu trữ chất thải lắng đọng nhiều nhất giúp hệ thống bể phốt hoạt động lâu nhất.

Để thông tắc bồn cầu có khá nhiều cách, thông tắc vật lý và thông tắc bồn cầubằng phương pháp hóa học. Trong đó thông tắc bồn cầu hóa học được nhiều người sử dụng hơn cả và mang lại hiệu quả cao khi thông tắc. Do vậy mà trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một số cách thông tắc bằng nguyên lý hóa học.

Công Ty TNHH MTV Thoát Nước Hải Phòng