KHỬ MÙI HÔI HỐ GA TRIỆT ĐỂ NHANH CHÓNG

KHỬ MÙI HÔI HỐ GA TRIỆT ĐỂ NHANH CHÓNG

Hố ga là bộ phận quan trọng của bất cứ công trình vệ sinh nào. Đây là nơi mà chất thải đã được phân hủy trong bể phốt dẫn ra trước khi thoát ra hệ thống dẫn thoát nước thải chung. Chính vì thế vấn đề thiết kế đòi hỏi những tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo bộ phận này không gây ra các tác động tiêu cực cho môi trường sống. Tuy nhiên, trong một số trường hợp chúng ta lại nhận thấy mùi hôi hố ga xuất hiện nồng nặc. Điều này khiến cho không gian xung quanh vô cùng khó chịu. Chính vì thế, ngay lập tức phải xác nhận được nguyên nhân tại sao. Để từ đó đưa ra cách ngăn chặn, khử mùi hôi hố ga triệt để nhanh chóng.

CÁC NGUYÊN NHÂN KHIẾN HỐ GA BỊ THOÁT MÙI HÔI

Theo đánh giá của những chuyên gia thông tắc cống tại Hà Nội, mùi hôi hố ga có là do:

+ Nắp đậy hố ga bị hở khiến mùi thoát ra ngoài

+ Hố ga đầy quá cũng là nguyên nhân gây mùi

+ Hố ga không có nước

+ Tắc nghẽn hệ thống dẫn thoát khiến chất thải bị mắc kẹt lại khiến hố ga sinh mùi

+ Bể phốt đầy, hệ thống cống bị tắc

Các nguyên nhân trên nhẹ thì gay ra sự khó chịu cho con người. Nặng nề hơn thì có thể phát sinh ra các mầm bệnh cho sức khỏe nếu kéo dài. Do đó, chắc chắn sẽ rất cần đến các phương pháp khử mùi hôi hố ga triệt để.

Hút bể phốt tại Hải Phòng

Hút bể phốt tại Hải Phòng

CÁCH NGĂN CHẶN KHỬ MÙI HÔI HỐ GA TRIỆT ĐỂ NHANH CHÓNG

Nhận định từ các nguyên do gây ra sự cố, chúng ta có thể hướng đến các cách xử lý sau:

+ Kiểm tra lại nắp đậy và xử lý bít kín lại ngăn mùi hôi thoát ra

+ Nạo vét hố ga định kỳ thường xuyên một cách sạch sẽ. Mặc dù bộ phận này chủ yếu chứa chất thải ở dạng lỏng đã phân hủy. Tuy nhiên, không thể kiểm soát hết được lượng bùn thải thoát ra theo đó. Đây chính là nguyên ngân khiến hố ga đầy. Để khử mùi hôi hố ga triệt để, chúng ta cần xử lý hết lớp bùn này.

+ Hút hố ga triệt để, thông tắc cống dẫn thoát chất thải để đảm bảo không bị tồn đọng quá lâu. Như vậy cũng đồng nghĩa với việc chấm dứt nguyên nhân phát sinh mùi hôi.

Hút bể phốt tại Hà Nội định kỳ để hạn chế thất thoát chất thải ra ngoài hố ga.

+ Áp dụng các biện pháp tự khử mùi hôi toilet để ngăn mùi ở WC.

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG luôn là đơn vị đứng đầu của thành phố về các lĩnh vực vệ sinh môi trường.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG - HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG

Cơ sở 1: số 1 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải phòng

 Cơ sở 2: Số 1, dãy 3, lô 8A Lê Hồng Phong, Hải Phòng

 Hotline: 0936.540.569


Mùi hôi của cống gây nên rất nhiều các khó khăn cho con người. Mùi hôi có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lí của con người. Chính vì thế việc tìm đến các giải pháp như thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ, hạn chế vứt rác bừa bãi,… được đề ra đã và đang hạn chế được hiện tượng này

Hút bể phốt gia đình định kỳ là hoạt động có vai trò vô cùng quan trọng. Nếu bạn không tiến hành kịp thời, mọi khu vực trong hệ thông WC sẽ tắc nghẽn. Điều đó không đơn giản chỉ là không có chỗ để giải quyết tiểu tiện. Mà nghiêm trọng hơn là vấn nạn mùi hôi thối, ô nhiễm môi trường. Các mầm bệnh có cơ hội xuất hiện và phát tán ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý.

Để thông tắc bồn cầu có khá nhiều cách, thông tắc vật lý và thông tắc bồn cầubằng phương pháp hóa học. Trong đó thông tắc bồn cầu hóa học được nhiều người sử dụng hơn cả và mang lại hiệu quả cao khi thông tắc. Do vậy mà trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một số cách thông tắc bằng nguyên lý hóa học.

Đường cống nhà bạn đang bị tắc? Bạn đang loay hoay tìm cách thông cống tại nhà hiệu quả? Bạn mới chỉ biết coca dùng để uống? Bạn nghe nói coca có thể dùng để thông cống? Mách nhỏ cách thông tắc bồn cầu bằng nước Coca Cola hiệu quả tức thì. Khi bồn cầu, toilet, WC, nhà vệ sinh bị tắc cục bộ hãy cùng tôi thực hiện nó ngay nhé!.

Có nhiều các nguyên nhân khác nhau khiến cống nhà tắm của gia đình bạn bị tắc. Nhiều người đã tìm đến các phương pháp thủ công để tiến hành thông cống. Vậy thực hiện khai thông cống nhà tắm bằng cách thủ công này ra sao?

Thông tắc cống, hút bể phốt tại Hải Phòng ở đâu giá rẻ? Đây là câu hỏi được khá nhiều gia đình quan tâm. Bởi vấn đề cống tắc không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe của nhiều người nếu để lâu. Để tìm ra câu trả lời, bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Trong bất kỳ lĩnh vực nào nó cũng có quy tắc tính độ chênh lệch của công việc. Thông hút bể phốt tại Hải Phòng cũng vậy. Đều có cách tính khối lượng ít nhất và nhiều nhất. Bạn biết thông tin này sẽ tránh bị mất tiền oan cho những đội thông hút yếu kém.

Trên thị trường hiện nay bán nhiều loại bột, hóa chất giúp bạn thông tắc chậu rửa bát. Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại bột nào chất lượng tốt nhất. Quan bài viết dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn top 5 loại bột thông tắc bồn rửa bát hiệu quả 100% ​giúp bạn đánh bay những mùi hôi khó chịu, giúp chậu, bồn rửa bát lưu thông giúp bạn xóa đi nỗi ám ảnh bồn rửa bát bị tắc.

Công Ty TNHH MTV Thoát Nước Hải Phòng