Lưu ý khi xử lý bể phốt đầy cho hộ gia đình

Lưu ý khi xử lý bể phốt đầy cho hộ gia đình

Công tác xử lý bể phốt đầy cho gia đình là vấn đề khá quan trọng. Tuy nhiên, kỹ thuật thông hút bể phốt chính xác thì không phải ai cũng nắm được. Điều này có thể dẫn đến một số hệ quả không mong đợi.

Lưu ý khi xử lý bể phốt đầy - Hút bể phốt tại Hải Phòng

Lưu ý khi xử lý bể phốt đầy - Hút bể phốt tại Hải Phòng

NHỮNG LƯU Ý KHI XỬ LÝ BỂ PHỐT ĐẦY CHO GIA ĐÌNH

Hiệu quả của hoạt động hút bể phốt định kỳ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

THỜI ĐIỂM CẦN PHẢI HÚT BỂ PHỐT

Thể tích trung bình của các bể phốt gia đình tối thiểu vào khoảng  gần 3m3. Tùy thuộc vào mật độ và tần suất sử dụng mà thể tích có thể tăng lên nhiều hay ít. Nhưng tuổi thọ trung bình của 1 chu kỳ vận hành bể phốt dao động trong khoảng từ 5 đến 7 năm. Đây chính là thời điểm mà những gia đình thường xuyên bận  rộn cần lưu ý đến việc xử lý bể phốt đầy.

HÚT BỂ PHỐT TRIỆT ĐỂ Ở MỨC ĐỘ NÀO?

Có lẽ có rất nhiều người vẫn hường cho rằng, hút bể phốt triệt để là hút sạch 100% chất thải. Song thực tế điều này lại không hoàn toàn chính xác. Ngưỡng chất thải cần xử lý chỉ chiếm khoảng 80% mà thôi. 20% còn lại bùn thải sẽ được lưu lại để phục vụ cho quá trình lên men chất thải tươi sau này. Nếu bạn hút sạch hết hoàn toàn 100%, hoạt động lên men phân hủy của chu kỳ sau đó sẽ bị giảm đi. Điều này chỉ khiến cho bể phốt nhà bạn sẽ đầy nhanh hơn bình thường.

CÔNG NGHỆ HÚT BỂ PHỐT KHÔNG ĐỤC PHÁ CÓ THẬT SỰ TỐT?

Hút bể phốt không đục phá mang đến rất nhiều ưu điểm đó như là:

+ Hút sạch mà không cần làm hư tổn bất cứ vị trí nào của công trình WC

+ Công nghệ tiên tiến có thể đảm bảo tiến trình thông hút diễn ra nhanh hơn

Với những lợi thế này, hẳn không còn gì phải lăn tăn khi bạn được các công ty hút bể phốt tại Hải Phòng chuyên nghiệp đề nghị áp dụng công nghệ xử lý này rồi đúng không.

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG luôn là đơn vị đứng đầu của thành phố về các lĩnh vực vệ sinh môi trường.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG - HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG

Cơ sở 1: số 1 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải phòng

 Cơ sở 2: Số 1, dãy 3, lô 8A Lê Hồng Phong, Hải Phòng

 Hotline: 0936.540.569


Có nhiều cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, tuy nhiên do bồn cầu bệt có giá thành đắt đỏ cũng như cấu tạo phức tạp hơn hố xổm, do đó việc thông tắc cũng khó khăn hơn. Song còn phụ thuộc vào mức độ nghẹt của bồn cầu, cũng như nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị nghẹt để chọn ra phương pháp xử lý cho phù hợp.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đã có rất nhiều loại bột khác nhau dùng để thông tắc nghẽn các đường ống, cũng như các bồn cầu với rất nhiều loại mẫu mã sản phẩm khác nhau đang được bày bán tràn lan trên khắp các thị trường. Câu hỏi được đặt ra là các loại bột thông cống này là gì? Chúng có thực sự công dụng như quảng cáo không? và khi bồn cầu toilet nhà bạn bị tắc nghẽn thì bạn có nên dùng chế phẩm sinh hóa này không?

Cống nhà bạn đang bị tắc? Bạn đang hỏi mọi người những cách thông tắc cống tại nhà hiệu quả nhất? Bạn đang phân vân rất nhiều cách thông tắc cống khác nhau? Bạn muốn tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình? Tất cả lo lắng của bạn hãy để tôi tư vấn giúp bạn, chỉ với 1 vài mẹo nhỏ là đường cống nhà bạn được thông tắc chỉ trong 1 nốt nhạc nhẹ.

Hố ga là bộ phận quan trọng của bất cứ công trình vệ sinh nào. Đây là nơi mà chất thải đã được phân hủy trong bể phốt dẫn ra trước khi thoát ra hệ thống dẫn thoát nước thải chung. Chính vì thế vấn đề thiết kế đòi hỏi những tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo bộ phận này không gây ra các tác động tiêu cực cho môi trường sống. Tuy nhiên, trong một số trường hợp chúng ta lại nhận thấy mùi hôi hố ga xuất hiện nồng nặc. Điều này khiến cho không gian xung quanh vô cùng khó chịu. Chính vì thế, ngay lập tức phải xác nhận được nguyên nhân tại sao. Để từ đó đưa ra cách ngăn chặn, khử mùi hôi hố ga triệt để nhanh chóng.

Tình trạng tắc bồn cầu sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nặng nề cho cả gia đình bạn, do đó để thông tắc bồn cầu bạn cần phải biết một số cách thông tắc bồn cầu đơn giản và cứu cánh trong khi đợi gọi đội cứu trợ” tới.

Bạn sẽ làm gì mỗi khi bồn cầu nhà mình bị tắc ??? Nếu bạn có khả năng và có sẵn trong nhà những dụng cụ thông tắc thì bạn hoàn toàn có thể tự mình xử lý những vấn đề khó khăn mà không cần phải nhờ đến dịch vụ bên ngoài

 

Bồn cầu nhà bạn đang bị tắc? Bạn đang muốn tìm cách thông tắc cống nhà vệ sinh tại nhà hiệu quả nhất? Nếu bạn không xử lý thông tắc nhanh thì cực kỳ nguy hiểm, bởi khi nhà vệ sinh bị tắc, dẫn đến mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của người già và trẻ em, nguy hiểm hơn chất thải có thể bị trào người, tràn ra trong nhà, cực kỳ mất vệ sinh, chính vì vậy nếu bạn không tự xử lý được nên gọi thợ đến thông tắc giúp, còn muốn tiết kiệm chi phí thì mình sẽ hướng dẫn các bạn 1 số mẹo thông tắc cống nhà vệ sinh tại nhà đơn giản mà cực kỳ hiệu quả.

Cách thông tắc cống bồn cầu ngay tại nhà có thể tự áp dụng, thao tác đơn giản và hiệu quả từ những chuyên gia trong lĩnh vực thông tắc cống, hút bể phốt.

Công Ty TNHH MTV Thoát Nước Hải Phòng