CÁCH HÚT BỂ PHỐT TRIỆT ĐỂ CHO CÁC BỒN CHỨA LÂU NĂM

CÁCH HÚT BỂ PHỐT TRIỆT ĐỂ CHO CÁC BỒN CHỨA LÂU NĂM

Khi đi thi công hút bể phốt tại Hải Phòng gặp rất nhiều trường hợp bể phốt đóng tảng băng lớn trên bề mặt. Khi gặp những trường hợp như thế này, thực sự rất khó thi công. Việc cần phải phá vỡ mảng băng và làm loãng chất thải mới có thể tiến hành hút được chất thải bên trong. Nếu phá rộng miệng hố bể phốt thì thi công nhanh. Nhưng lại không phải biện pháp tối ưu cho khách hàng. Giờ phải làm như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Nguyên nhân đống băng mặt trên của bể phốt

Tảng băng phủ kín và cứng mặt bể phốt này chính là sự kết tinh của các chất thải khó phân hủy.  Toàn bộ những chất cặn bã như bã chè, bã cà phê, tàn thuốc… là những chất làm nhà chúng ta nhanh phải hút bể phốt. Đây là những chất thải sinh hoạt khó tiêu – nhẹ và dễ kết dính. Rồi những chất thải trong ăn uống hàng ngày dạng bơ dầu. Chính là chất keo cho những cặn bã này.

Theo thời gian, những chất thải sinh hoạt, những vật dụng hay những thứ bất thường có thể vô tình bị rơi xuống bể phốt. Chúng kết tủa tạo liên kết với nhau. Mỗi lúc một rộng. 

Hút bể phốt tại Hải Phòng

Hút bể phốt tại Hải Phòng

Phương phấp hút bể phốt tại Hải Phòng

  • Dùng nước nóng nếu mảng băng mỏng và lỗ hút bể phốt nhỏ. Đây là cách đơn giản cho những trường hợp đơn giản. Nước nóng sẽ làm tan dầu mỡ. Làm mất kiên kết giữa các chất thải bẩn. Nó sẽ dần bị thủng.
  • Dùng chất tẩy bồn cầu để làm tan mảng bám, Cách này được dùng cho những trường hợp mảng bám nổi lên trên và bề mặt rộng. Chúng ta có thể rắc đều chất tẩy bồn cầu rồi tưới nước nóng cho các chất này nở nhanh phá vỡ liên kết mảng.
  • Dùng khoan mũi cứng hoặc mũi lò xo đầu nhọn để phá tảng băng đóng rộng và dày.  Đây là trường hợp hay gặp ở các nhà cao tầng với bể chứa lên đến 200 -300m3. Bạn phải dùng khoan, khoan vòng quanh lỗ bể phốt để hút chất thải lỏng ở dưới. Rồi cuối cùng dùng bột tẩy rửa bể phốt rắc lên làm tan băng và hút cuối cùng.

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG luôn là đơn vị đứng đầu của thành phố về các lĩnh vực vệ sinh môi trường.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG - HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG

Cơ sở 1: số 1 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải phòng

 Cơ sở 2: Số 1, dãy 3, lô 8A Lê Hồng Phong, Hải Phòng

 Hotline: 0936.540.569


Gia đình bạn đang gặp phải tình trạng cống bị nghẹt gây khó chịu? Bạn hoang mang vì không biết nguyên nhân do đâu? Bài viết dưới đây xin chia sẻ những thông tin cần thiết về thông công nghẹt và những nguyên nhân thường gặp giúp bạn xoa dịu nỗi lo. 

Hút bể phốt là một trong những dịch vụ quan trọng giúp nâng cao chất lượng đời sống, Bể phốt được coi như bước đột phá quan trọng trong việc thay thế những nhà vệ sinh truyền thông, mang tới cho con người những tiện ích, thoải mái hơn trong cuộc sống sinh hoạt gia đình hiện đại.

Nhà vệ sinh luôn là chỗ trú ẩn của nhiều loại vi khuẩn gây bệnh, những bệnh mà bạn và trẻ nhỏ thường mắc phải đó là bệnh về hô hấp, tiêu hóa và 1 số dịch bệnh nguy hiểm khác như dịch tả, bệnh tay chân miệng, Có 1 số thói quen không tốt dưới đây mà bạn nên tránh

Khu dân cư mới đồng nghĩa với việc các công trình nhà ở do một loại thiết kế, cùng mốc giao nhà giống nhau. Sẽ gây ra hiện tượng lần lượt các hộ gia đình bị đầy bể phốt. Bể phốt hiện nay thường nằm ngay dưới móng nhà. Chính vì vậy nên bạn không mấy phải lo lắng về sự phá hoại nhiều.

Mùi hôi của cống gây nên rất nhiều các khó khăn cho con người. Mùi hôi có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lí của con người. Chính vì thế việc tìm đến các giải pháp như thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ, hạn chế vứt rác bừa bãi,… được đề ra đã và đang hạn chế được hiện tượng này

Buồng Toilet gần cửa ra vào nhà vệ sinh là sạch nhất bởi lẽ mọi người thường tránh đụng vào nó. Chiếc bồn cầu công cộng không bẩn như ta nghĩ vì mọi người thường xếp giấy lên rồi mới ngồi xuống

Một số mẹo hay để xử lý thông tắc cống ngay tại nhà mà không cần gọi đến thợ thông tắc cống. Hãy cùng dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòngtham khảo những cách thông tắc cống đơn giản.

Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã giới thiệu 1 phương pháp khử mùi hôi thối trong nhà vệ sinh bằng 1 loại thuốc phun được tạo ra từ vi khuẩn.

Công Ty TNHH MTV Thoát Nước Hải Phòng