Cảnh báo Mánh khóe lừa đảo hút 1 báo 10

Cảnh báo Mánh khóe lừa đảo hút 1 báo 10

Trong thực tế, bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn quyền lợi của mình được đảm bảo. Tuy nhiên, một điều không thể phủ nhận đó là số lượng các công ty hút bể phốt tại Hải Phòng xuất hiện ngày một đông không đồng nghĩa với gia tăng chất lượng. Mà ngược lại, tận dụng sự náo nhiệt của thị trường đã có nhiều đơn vị sẵn sàng trục lợi. Điển hình nhất là mánh khóe lừa đảo HÚT 1 BÁO 10. Bạn liệu đã biết chưa?

CẢNH BÁO MÁNH KHÓE HÚT 1 BÁO 10 

Cảnh báo Mánh khóe lừa đảo hút 1 báo 10 - Hút bể phốt tại Hải Phòng

Cảnh báo Mánh khóe lừa đảo hút 1 báo 10 - Hút bể phốt tại Hải Phòng

Thực tế thì có đến hơn 1 nửa số người khi được hỏi về thông tin bể phốt gia đình, đều trả lời không biết. Nếu vậy, làm sao để có thể xác nhận được lượng chất thải thực tế đã được hút ra?

Tận dụng điều đó, có rất nhiều đơn vị sẵn sàng nâng cao khối lượng thông báo. So với thực tế chỉ bằng một nửa, thậm chí chưa đến 1 nửa. Điều đó khiến cho khách hàng bị móc túi một cách công khai mà không hề biết. Vậy phải làm sao để nhận dạng các địa chỉ này để TRÁNH XA?

Mặc dù không có đáp án chính xác tuyệt đối, song quý khách hàng có thể dựa vào các đặc điểm sau đây để nhận dạng. Như vậy, có thể giúp bạn loại trừ bớt những công ty hút bể phốt thiếu trung thực. Đó là gì?

+ Các địa chỉ hoạt động nhỏ lẻ, non kém về kinh nghiệm

+ Các đơn vị quảng báo dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt bằng tờ rơi dán ngoài phố

+ Công ty hút bể phốt bị nhiều khách hàng tố cáo, phản hồi tiêu cực

+ Tác phong làm việc phục vụ quá thiếu chuyên nghiệp, chậm trễ

+ Không có 1 báo giá chính xác, cụ thể và công khai khi được yêu cầu.

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG luôn là đơn vị đứng đầu của thành phố về các lĩnh vực vệ sinh môi trường.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG - HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG

Cơ sở 1: số 1 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải phòng

 Cơ sở 2: Số 1, dãy 3, lô 8A Lê Hồng Phong, Hải Phòng

 Hotline: 0936.540.569


Có nhiều cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, tuy nhiên do bồn cầu bệt có giá thành đắt đỏ cũng như cấu tạo phức tạp hơn hố xổm, do đó việc thông tắc cũng khó khăn hơn. Song còn phụ thuộc vào mức độ nghẹt của bồn cầu, cũng như nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị nghẹt để chọn ra phương pháp xử lý cho phù hợp.

Cách thông tắc cống bồn cầu ngay tại nhà có thể tự áp dụng, thao tác đơn giản và hiệu quả từ những chuyên gia trong lĩnh vực thông tắc cống, hút bể phốt.

Sau một thời gian sử dụng, hầm cầu nhà bạn bị hiện tượng đầy, nghẹt ? Vấn đề này làm xáo trộn sinh hoạt gia đình bạn? Đừng quá lo lắng! Bạn không phải là người duy nhất gặp phải tình trạng này. Dưới đây là những chia sẻ hữu ích giúp gia đình bạn không bao giờ phải chịu đựng “người bạn khó ưa” này nữa.

Để thông tắc bồn cầu có khá nhiều cách, thông tắc vật lý và thông tắc bồn cầubằng phương pháp hóa học. Trong đó thông tắc bồn cầu hóa học được nhiều người sử dụng hơn cả và mang lại hiệu quả cao khi thông tắc. Do vậy mà trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một số cách thông tắc bằng nguyên lý hóa học.

Thời gian gần đây, mọi người đã đặt 1 câu hỏi rất nhiều xoay quanh chủ đề “Có nên sử dụng smartphone hay tablet khi đang đi toilet hay không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Và nếu có thì ảnh hưởng như thế nào?” một chủ để không mới nhưng đang được rất nhiều người quan tâm.

Có nhiều các nguyên nhân khác nhau khiến cống nhà tắm của gia đình bạn bị tắc. Nhiều người đã tìm đến các phương pháp thủ công để tiến hành thông cống. Vậy thực hiện khai thông cống nhà tắm bằng cách thủ công này ra sao?

Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã giới thiệu 1 phương pháp khử mùi hôi thối trong nhà vệ sinh bằng 1 loại thuốc phun được tạo ra từ vi khuẩn.

Công việc hút bể phốt là công việc vệ sinh môi trường vất vả nhất hiện nay. Đi liền với hệ thống bể phốt, đường dẫn nước thải sinh hoạt dày đặc, cuộc sống nhộn nhịp, đông đúc trong các khu dân cư, các đô thị khiến tình trạng tắc nghẽn bể phốt, cống ngầm thường xuyên xảy ra. Các nhân viên hút bể phốt phải làm việc thường xuyên để đảm bảo sự lưu thông cũng như tránh tình trạng ách tắc.

Công Ty TNHH MTV Thoát Nước Hải Phòng