Dịch vụ ba kết hợp thông tắc - hút bể phốt

Dịch vụ ba kết hợp thông tắc - hút bể phốt

Dịch vụ ba kết hợp gồm thông tắc công - thông tắc bồn cầu - hút bể phốt tại Hải Phòng đảm bảo cho thời gian sử dụng lâu dài về sau không gặp bất kỳ vấn đề gì trong hệ thống tự hoại, thoát thải của nhà vệ sinh, tránh việc thông tắc nhiều lần gây nứt vỡ các đường ống, thiết bị.

Quý khách có thể kết hợp ba công việc này khi phát sinh một công việc, vừa giúp giải quyết sự cố trước mắt - vừa đảm bảo thông thoáng - không mầm bệnh cho môi trường sống.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ ba kết hợp?

Bởi thực sự nó mang lại lợi ích cả về giá trí cuộc sống đến giá trị vật chất mà bạn phải bỏ ra. Việc làm này được kết hợp nên chi phí sẽ thấp đi. Không gian sống sạch sẽ giúp bạn phòng ngừa được nhiều loại bệnh tật. Không mùi hôi khi hít thở.

Bạn cũng đừng lo lắng khi bể phốt của bạn chưa đầy. Bởi dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng của chúng tôi tính giá theo khối lượng thực tế hút lên. Đảm bảo bạn để đầy hay ít vài ba khối một lần vẫn như nhau.

Khi bạn kết hợp thông tắc cống, thông tắc bồn cầu luôn trong quá trình hút bể phốt. Bạn có rất nhiều mặt lợi.

Dịch vụ ba kết hợp thông tắc - hút bể phốt - Hút bể phốt tại Hải Phòng

Dịch vụ ba kết hợp thông tắc - hút bể phốt - Hút bể phốt tại Hải Phòng

Đảm bảo sạch thông đều - Tránh mùi hôi thối

Nếu bạn chỉ hút bể phốt không thôi mà không thông tắc bồn cầu tại Hải Phòng thì vẫn có thể bạn phải chịu bị tắc nghẽn và mùi hôi bốc lên mỗi ngày. Do các chất bẩn bám cặn dày trong lòng ống thoát. Khi đó, nó làm đường ống dẫn thải bị nhỏ hẹp lại. Nếu nó đã bám lâu ngày tạo mảng bám cứng và dày có thể kết hợp với một vài lần bạn xả liên tiếp chất thải xuống bên dưới. Nó sẽ tạo thành một đoạn tắc ống dài.

Nguy cơ vỡ ống hoặc khó xử lý là rất có thể gặp phải và khi đó bạn lại phải mất tiền có bao gồm cả phí vận chuyển trong đó như một lần làm việc mới của thợ.

Còn nếu bạn cho thông tắc ngay kết hợp với hút bể phốt. Chúng tôi tiết kiệm chi phí đi lại. Thì điều đương nhiên là sẽ giảm giá thành đi cho bạn rất nhiều. Mà bạn lại được lợi ích là phòng tránh tắc. Tránh bị mùi hôi bốc lên.

Tránh làm môi trường lý tưởng cho sinh vật gây bệnh

Đối với các đường cống rãnh, ống bẩn, là nơi sống lý tưởng của chuột bọ - côn trùng, đó là nguồn gây bệnh cũng như phá hủy kết cấu ngôi nhà của bạn trong một tương lai không xa. Như bị mối mọt tấn công hoặc khi chết chúng gây ra mùi hôi thối tạo mầm bệnh vào không khí

Giảm khả năng thoát - Tiêu nước thải

Điều này là hẳn nhiên xảy ra rồi. Khi ống dẫn thải trong nhà vệ sinh của bạn bị chèn ép nhỏ lại. Nước xả trong bồn cầu hoặc nước sinh hoạt sẽ thoát chậm hơn.

Nhiều khi bạn xả thải bồn cầu phải làm đi làm lại 2 -3 lần thì phân mới thoát hết xuống được. Vừa mất thời gian lại vừa làm tiêu hao nước của nhà bạn đáng kể. Mà như vậy nó lại càng tăng nguy cơ bị tắc cục bộ.

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG luôn là đơn vị đứng đầu của thành phố về các lĩnh vực vệ sinh môi trường.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG - HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG

Cơ sở 1: số 1 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải phòng

 Cơ sở 2: Số 1, dãy 3, lô 8A Lê Hồng Phong, Hải Phòng

 Hotline: 0936.540.569

 


Bạn sẽ làm gì mỗi khi bồn cầu nhà mình bị tắc ??? Nếu bạn có khả năng và có sẵn trong nhà những dụng cụ thông tắc thì bạn hoàn toàn có thể tự mình xử lý những vấn đề khó khăn mà không cần phải nhờ đến dịch vụ bên ngoài

 

Chỉ cần một cốc bột baking soda, hai cốc giấm trắng và nước sôi, bạn dễ dàng thông tắc chậu rửa bát nhà mình, hãy cùng Hút bể phốt Hải Phòng khám phá cách này nhé.

Có rất nhiều đội hút bể phốt không đủ khả năng thi công. Hoặc sử dụng những thiết bị không phù hợp. Nên khi thi công đã làm ảnh hưởng đến kết cấu của hệ thống tự hoại. Như làm vỡ ống dẫn thải hay làm thủng vách ngăn. Để điều này không xảy ra với bạn. Hãy lựa chọn đơn vị hút bể phốt uy tín và có tay nghề cao.

Trên thị trường hiện nay bán nhiều loại bột, hóa chất giúp bạn thông tắc chậu rửa bát. Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại bột nào chất lượng tốt nhất. Quan bài viết dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn top 5 loại bột thông tắc bồn rửa bát hiệu quả 100% ​giúp bạn đánh bay những mùi hôi khó chịu, giúp chậu, bồn rửa bát lưu thông giúp bạn xóa đi nỗi ám ảnh bồn rửa bát bị tắc.

Mùi hôi của cống gây nên rất nhiều các khó khăn cho con người. Mùi hôi có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lí của con người. Chính vì thế việc tìm đến các giải pháp như thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ, hạn chế vứt rác bừa bãi,… được đề ra đã và đang hạn chế được hiện tượng này

Có thể bạn chưa biết những viên đá lạnh sẽ giúp tạo ra một dòng nước có áp lực mạnh hơn rất nhiều khi bạn xả nước thông thường. Ngoài ra các viên đá lạnh có khả năng đánh bay các vết bển trong bồn cầu nhà vệ sinh. Đá lạnh cũng có khả năng khử mùi hôi, mùi khai trong bồn cầu nhà bạn, đặc biệt hiệu quả nếu bạn kết hợp với 1,2 quả chanh tươi hoặc tinh dầu bưởi.

Dung dịch thông tắc bồn cầu là dung dịch được mọi người tin dùng rất nhiều, bởi tính hiệu quả cũng giá cả cạnh tranh, nhưng để sử dụng dung dịch thông tắc bồn cầu sao cho hiệu quả nhất, đây cũng là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ.

Công việc hút bể phốt là công việc vệ sinh môi trường vất vả nhất hiện nay. Đi liền với hệ thống bể phốt, đường dẫn nước thải sinh hoạt dày đặc, cuộc sống nhộn nhịp, đông đúc trong các khu dân cư, các đô thị khiến tình trạng tắc nghẽn bể phốt, cống ngầm thường xuyên xảy ra. Các nhân viên hút bể phốt phải làm việc thường xuyên để đảm bảo sự lưu thông cũng như tránh tình trạng ách tắc.

Công Ty TNHH MTV Thoát Nước Hải Phòng