Dịch vụ ba kết hợp thông tắc - hút bể phốt

Dịch vụ ba kết hợp thông tắc - hút bể phốt

Dịch vụ ba kết hợp gồm thông tắc công - thông tắc bồn cầu - hút bể phốt tại Hải Phòng đảm bảo cho thời gian sử dụng lâu dài về sau không gặp bất kỳ vấn đề gì trong hệ thống tự hoại, thoát thải của nhà vệ sinh, tránh việc thông tắc nhiều lần gây nứt vỡ các đường ống, thiết bị.

Quý khách có thể kết hợp ba công việc này khi phát sinh một công việc, vừa giúp giải quyết sự cố trước mắt - vừa đảm bảo thông thoáng - không mầm bệnh cho môi trường sống.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ ba kết hợp?

Bởi thực sự nó mang lại lợi ích cả về giá trí cuộc sống đến giá trị vật chất mà bạn phải bỏ ra. Việc làm này được kết hợp nên chi phí sẽ thấp đi. Không gian sống sạch sẽ giúp bạn phòng ngừa được nhiều loại bệnh tật. Không mùi hôi khi hít thở.

Bạn cũng đừng lo lắng khi bể phốt của bạn chưa đầy. Bởi dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng của chúng tôi tính giá theo khối lượng thực tế hút lên. Đảm bảo bạn để đầy hay ít vài ba khối một lần vẫn như nhau.

Khi bạn kết hợp thông tắc cống, thông tắc bồn cầu luôn trong quá trình hút bể phốt. Bạn có rất nhiều mặt lợi.

Dịch vụ ba kết hợp thông tắc - hút bể phốt - Hút bể phốt tại Hải Phòng

Dịch vụ ba kết hợp thông tắc - hút bể phốt - Hút bể phốt tại Hải Phòng

Đảm bảo sạch thông đều - Tránh mùi hôi thối

Nếu bạn chỉ hút bể phốt không thôi mà không thông tắc bồn cầu tại Hải Phòng thì vẫn có thể bạn phải chịu bị tắc nghẽn và mùi hôi bốc lên mỗi ngày. Do các chất bẩn bám cặn dày trong lòng ống thoát. Khi đó, nó làm đường ống dẫn thải bị nhỏ hẹp lại. Nếu nó đã bám lâu ngày tạo mảng bám cứng và dày có thể kết hợp với một vài lần bạn xả liên tiếp chất thải xuống bên dưới. Nó sẽ tạo thành một đoạn tắc ống dài.

Nguy cơ vỡ ống hoặc khó xử lý là rất có thể gặp phải và khi đó bạn lại phải mất tiền có bao gồm cả phí vận chuyển trong đó như một lần làm việc mới của thợ.

Còn nếu bạn cho thông tắc ngay kết hợp với hút bể phốt. Chúng tôi tiết kiệm chi phí đi lại. Thì điều đương nhiên là sẽ giảm giá thành đi cho bạn rất nhiều. Mà bạn lại được lợi ích là phòng tránh tắc. Tránh bị mùi hôi bốc lên.

Tránh làm môi trường lý tưởng cho sinh vật gây bệnh

Đối với các đường cống rãnh, ống bẩn, là nơi sống lý tưởng của chuột bọ - côn trùng, đó là nguồn gây bệnh cũng như phá hủy kết cấu ngôi nhà của bạn trong một tương lai không xa. Như bị mối mọt tấn công hoặc khi chết chúng gây ra mùi hôi thối tạo mầm bệnh vào không khí

Giảm khả năng thoát - Tiêu nước thải

Điều này là hẳn nhiên xảy ra rồi. Khi ống dẫn thải trong nhà vệ sinh của bạn bị chèn ép nhỏ lại. Nước xả trong bồn cầu hoặc nước sinh hoạt sẽ thoát chậm hơn.

Nhiều khi bạn xả thải bồn cầu phải làm đi làm lại 2 -3 lần thì phân mới thoát hết xuống được. Vừa mất thời gian lại vừa làm tiêu hao nước của nhà bạn đáng kể. Mà như vậy nó lại càng tăng nguy cơ bị tắc cục bộ.

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG luôn là đơn vị đứng đầu của thành phố về các lĩnh vực vệ sinh môi trường.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG - HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG

Cơ sở 1: số 1 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải phòng

 Cơ sở 2: Số 1, dãy 3, lô 8A Lê Hồng Phong, Hải Phòng

 Hotline: 0936.540.569

 


Hố ga là bộ phận quan trọng của bất cứ công trình vệ sinh nào. Đây là nơi mà chất thải đã được phân hủy trong bể phốt dẫn ra trước khi thoát ra hệ thống dẫn thoát nước thải chung. Chính vì thế vấn đề thiết kế đòi hỏi những tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo bộ phận này không gây ra các tác động tiêu cực cho môi trường sống. Tuy nhiên, trong một số trường hợp chúng ta lại nhận thấy mùi hôi hố ga xuất hiện nồng nặc. Điều này khiến cho không gian xung quanh vô cùng khó chịu. Chính vì thế, ngay lập tức phải xác nhận được nguyên nhân tại sao. Để từ đó đưa ra cách ngăn chặn, khử mùi hôi hố ga triệt để nhanh chóng.

Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã giới thiệu 1 phương pháp khử mùi hôi thối trong nhà vệ sinh bằng 1 loại thuốc phun được tạo ra từ vi khuẩn.

Việc bể phốt và đường cống bị nghẹt, bị tắc gây ra mùi hôi không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình huống này. Bức xúc và khó chịu luôn là cảm giác chung của các hộ gia đình khi gặp phải tình huống này. Và lẽ tất nhiên, việc xử lý các vấn đề thông cống bị nghẹt nhanh chóng để chúng không ảnh hưởng tới các sinh hoạt gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu.

Có nhiều cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, tuy nhiên do bồn cầu bệt có giá thành đắt đỏ cũng như cấu tạo phức tạp hơn hố xổm, do đó việc thông tắc cũng khó khăn hơn. Song còn phụ thuộc vào mức độ nghẹt của bồn cầu, cũng như nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị nghẹt để chọn ra phương pháp xử lý cho phù hợp.

Hút bể phốt là một trong những dịch vụ quan trọng giúp nâng cao chất lượng đời sống, Bể phốt được coi như bước đột phá quan trọng trong việc thay thế những nhà vệ sinh truyền thông, mang tới cho con người những tiện ích, thoải mái hơn trong cuộc sống sinh hoạt gia đình hiện đại.

Khi để ý việc thi công hút bể phốt hầu hết chúng ta đều thấy thợ thông hút liên tục phun nước có áp lực vào trong bể. Điều này giúp ích gì cho thực tế công việc? Liệu làm như vậy có ảnh hưởng đến bể phốt không? Nó có làm tăng khối lượng hút bể phốt thực tế lên nhiều không?

Hiện tượng khi ai đó xả bồn cầu ở các tầng trên cao như tầng 2 -3 trở lên. Mà lúc đó bạn ở dưới nhà vệ sinh tầng một thấy nước trong đó nhảy như nước sôi và tạo ra tiếng ùng ục… Đó là sự trào ngược khí do không còn không gian cho nước xả xuống.

Khi nhà vệ sinh nhà bếp gia đình bạn luôn trong tình trạng ứ nước, không thoát được, Hệ thống thoát nước có những âm thanh lạ, Vệ sinh bồn rửa nước thải không thoát được lại còn tràn ra, Bồn cầu không thoát nước, Mùi hôi khó chịu bốc ra từ hệ thống thoát nước... Nhưng bạn lo lắng không biết địa chỉ nào uy tín để có thể xử lý một cách hiệu quả. Ngay lúc này, bạn hãy liên hệ với chúng tôi Hút bể phốt tại Hải Phòng để được xử lý kịp thời.

Công Ty TNHH MTV Thoát Nước Hải Phòng