KHÔNG NÊN HÚT BỂ PHỐT QUÁ SẠCH!!!

KHÔNG NÊN HÚT BỂ PHỐT QUÁ SẠCH!!!

Đối với các hộ gia đình thì thông hút bể phốt định kỳ không còn là hoạt động mới mẻ. Tuy nhiên, những vấn đề xoay quanh nó thì vẫn luôn là câu chuyện không hồi kết. Có rất nhiều thắc mắc vẫn đang cần lời giải thích. Điển hình như các kiến nghị của chuyên gia hỗ trợ dịch vụ đó là không nên hút bể phốt “sạch quá”. Bạn đã biết vì sao chúng ta lại được cảnh báo như vậy?

Hút bể phốt tại Hải Phòng - Dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng

Hút bể phốt tại Hải Phòng - Dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng

Chất thải tiểu tiện của con người theo hệ thống cống dẫn xuống bể phốt. Tại đây, quá trình lên men phân hủy sẽ diễn ra. Phần lớn chất thải đang ở dạng đặc rắn sẽ bị phân hủy chuyển thành dạng nước. Chúng sẽ được lưu chuyển ra hố ga và thoát theo hệ thống dẫn thải được thiết kế trên địa bàn.

Một phần nhỏ chất thải không phân hủy hoàn toàn được sang dạng lỏng. Chúng lắng xuống đáy bể và có chức năng như lớp men gốc của bể. Các chất thải mới được chuyển vào sẽ nhờ lớp men này mà phân hủy. Nếu thiếu đi lớp men này, công suất phân hủy sẽ chậm lại. Điều đó có nghĩa là chất thải được thoát ra ngoài sẽ ít đi. Và lượng bùn đọng lại sẽ nhiều lên với tộc độc cao hơn bình thường. Đây chính là nguyên nhân bể phốt nhanh bị đầy hơn.

Để ngăn chặn điều đó, khi hút bể phốt phải chú ý để lại lớp bùn đáy có vai trò là lớp men gốc hỗ trợ phân hủy chất thải. Chính vì vậy, hút quá sạch hoàn toàn là điều không nên. Thông thường, chỉ hút bể phốt ở mức 80% là được coi là hoàn hảo.

Rất khó có thể tính toán chính xác được khối lượng chất thải cần xử lý nếu thiếu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của máy móc tân tiến. Chính vì vậy, Chúng ta sẽ cần nhờ cậy đến các dịch vụ hỗ trợ thông hút chuyên nghiệp uy tín.

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG luôn là đơn vị đứng đầu của thành phố về các lĩnh vực vệ sinh môi trường.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG - HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG

Cơ sở 1: số 1 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải phòng

 Cơ sở 2: Số 1, dãy 3, lô 8A Lê Hồng Phong, Hải Phòng

 Hotline: 0936.540.569


Thông tắc cống, hút bể phốt tại Hải Phòng ở đâu giá rẻ? Đây là câu hỏi được khá nhiều gia đình quan tâm. Bởi vấn đề cống tắc không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe của nhiều người nếu để lâu. Để tìm ra câu trả lời, bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Hút bể phốt gia đình định kỳ là hoạt động có vai trò vô cùng quan trọng. Nếu bạn không tiến hành kịp thời, mọi khu vực trong hệ thông WC sẽ tắc nghẽn. Điều đó không đơn giản chỉ là không có chỗ để giải quyết tiểu tiện. Mà nghiêm trọng hơn là vấn nạn mùi hôi thối, ô nhiễm môi trường. Các mầm bệnh có cơ hội xuất hiện và phát tán ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý.

Nguyên nhân của việc tắc cống một phần đến từ sự hoạt động không ổn định của hệ thống thoát nước, một phần cũng đến từ chính sinh hoạt hằng ngày của bạn và gia đình. Bài biết này sẽ đề cập tới một số nguyên nhân chính gây nên hiện tượng tắc cống.

Cách thông tắc cống bồn cầu ngay tại nhà có thể tự áp dụng, thao tác đơn giản và hiệu quả từ những chuyên gia trong lĩnh vực thông tắc cống, hút bể phốt.

Hút bể phốt là chúng ta phải đập bỏ, dỡ bỏ mới có thể khắc phục vấn đề? Đây là băn khoăn của không ít các gia đình mỗi khi nghĩ đến việc phả hút bể phốt. Bạn đang đau đầu, ức chế khi bể phốt của gia đình bị đầy, tắc, khi ngày nào cũng phải sống cùng mùi khó chịu hôi hám. Nó là vấn đề không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta mà nó còn làm môi trường sống của chúng ta bị đe dọa. 

Bồn cầu tắc là nỗi kinh hoàng của nhiều gia đình. Thay vì phải dùng dụng cụ hút bồn cầu (chưa chắc lần nào cũng thành công), hay mất tiền gọi thợ thông tắc, bạn chỉ cần một cuộn băng keo, một cuộn băng dính là đủ làm cuốn trôi mọi vật tắc

Buồng Toilet gần cửa ra vào nhà vệ sinh là sạch nhất bởi lẽ mọi người thường tránh đụng vào nó. Chiếc bồn cầu công cộng không bẩn như ta nghĩ vì mọi người thường xếp giấy lên rồi mới ngồi xuống

Dịch vụ ba kết hợp gồm thông tắc công - thông tắc bồn cầu - hút bể phốt tại Hải Phòng đảm bảo cho thời gian sử dụng lâu dài về sau không gặp bất kỳ vấn đề gì trong hệ thống tự hoại, thoát thải của nhà vệ sinh, tránh việc thông tắc nhiều lần gây nứt vỡ các đường ống, thiết bị.

Công Ty TNHH MTV Thoát Nước Hải Phòng