KHỬ MÙI HÔI HỐ GA TRIỆT ĐỂ NHANH CHÓNG

KHỬ MÙI HÔI HỐ GA TRIỆT ĐỂ NHANH CHÓNG

Hố ga là bộ phận quan trọng của bất cứ công trình vệ sinh nào. Đây là nơi mà chất thải đã được phân hủy trong bể phốt dẫn ra trước khi thoát ra hệ thống dẫn thoát nước thải chung. Chính vì thế vấn đề thiết kế đòi hỏi những tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo bộ phận này không gây ra các tác động tiêu cực cho môi trường sống. Tuy nhiên, trong một số trường hợp chúng ta lại nhận thấy mùi hôi hố ga xuất hiện nồng nặc. Điều này khiến cho không gian xung quanh vô cùng khó chịu. Chính vì thế, ngay lập tức phải xác nhận được nguyên nhân tại sao. Để từ đó đưa ra cách ngăn chặn, khử mùi hôi hố ga triệt để nhanh chóng.

CÁC NGUYÊN NHÂN KHIẾN HỐ GA BỊ THOÁT MÙI HÔI

Theo đánh giá của những chuyên gia thông tắc cống tại Hà Nội, mùi hôi hố ga có là do:

+ Nắp đậy hố ga bị hở khiến mùi thoát ra ngoài

+ Hố ga đầy quá cũng là nguyên nhân gây mùi

+ Hố ga không có nước

+ Tắc nghẽn hệ thống dẫn thoát khiến chất thải bị mắc kẹt lại khiến hố ga sinh mùi

+ Bể phốt đầy, hệ thống cống bị tắc

Các nguyên nhân trên nhẹ thì gay ra sự khó chịu cho con người. Nặng nề hơn thì có thể phát sinh ra các mầm bệnh cho sức khỏe nếu kéo dài. Do đó, chắc chắn sẽ rất cần đến các phương pháp khử mùi hôi hố ga triệt để.

Hút bể phốt tại Hải Phòng

Hút bể phốt tại Hải Phòng

CÁCH NGĂN CHẶN KHỬ MÙI HÔI HỐ GA TRIỆT ĐỂ NHANH CHÓNG

Nhận định từ các nguyên do gây ra sự cố, chúng ta có thể hướng đến các cách xử lý sau:

+ Kiểm tra lại nắp đậy và xử lý bít kín lại ngăn mùi hôi thoát ra

+ Nạo vét hố ga định kỳ thường xuyên một cách sạch sẽ. Mặc dù bộ phận này chủ yếu chứa chất thải ở dạng lỏng đã phân hủy. Tuy nhiên, không thể kiểm soát hết được lượng bùn thải thoát ra theo đó. Đây chính là nguyên ngân khiến hố ga đầy. Để khử mùi hôi hố ga triệt để, chúng ta cần xử lý hết lớp bùn này.

+ Hút hố ga triệt để, thông tắc cống dẫn thoát chất thải để đảm bảo không bị tồn đọng quá lâu. Như vậy cũng đồng nghĩa với việc chấm dứt nguyên nhân phát sinh mùi hôi.

Hút bể phốt tại Hà Nội định kỳ để hạn chế thất thoát chất thải ra ngoài hố ga.

+ Áp dụng các biện pháp tự khử mùi hôi toilet để ngăn mùi ở WC.

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG luôn là đơn vị đứng đầu của thành phố về các lĩnh vực vệ sinh môi trường.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG - HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG

Cơ sở 1: số 1 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải phòng

 Cơ sở 2: Số 1, dãy 3, lô 8A Lê Hồng Phong, Hải Phòng

 Hotline: 0936.540.569


Cách đặt ống trong bể phốt, ống thoát nước, ống xả chất thải vào ngăn chứa chính xác. Sẽ giúp bạn tối đa được việc lưu trữ chất thải lắng đọng nhiều nhất giúp hệ thống bể phốt hoạt động lâu nhất.

Bể phốt là gì? Đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người, bể phốt là loại bể chứa chất thải của các hộ gia đình, khu tập thể, cơ quan hay doanh nghiệp, bất cứ nơi nào có nhu cầu sinh hoạt của người dân, đều phải thiết kế bể phốt để chưa chất thải. Cũng do nhu cầu ăn uống, sinh hoạt ngày càng tăng, dân số tăng, bể phốt chứa có hạn, cho nên khi bể phốt đầy bắt buộc chúng ta phải hút bể phốt để bể phốt tiếp tục chứa được chất thải tiếp theo.

Bạn sẽ làm gì mỗi khi bồn cầu nhà mình bị tắc ??? Nếu bạn có khả năng và có sẵn trong nhà những dụng cụ thông tắc thì bạn hoàn toàn có thể tự mình xử lý những vấn đề khó khăn mà không cần phải nhờ đến dịch vụ bên ngoài

 

Khi để ý việc thi công hút bể phốt hầu hết chúng ta đều thấy thợ thông hút liên tục phun nước có áp lực vào trong bể. Điều này giúp ích gì cho thực tế công việc? Liệu làm như vậy có ảnh hưởng đến bể phốt không? Nó có làm tăng khối lượng hút bể phốt thực tế lên nhiều không?

Ngày này, chuyện bể phốt bị tắc hay hầm cầu bị nghẹt là một trong những vẫn đề thường xảy ra trong mỗi hộ gia đình cũng như tại các cơ quan, doanh nghiệp, tòa nhà, khu chung cư…Để xử lý việc này mà không mất nhiều tiền của và thời gian là theo định kỳ công trình nhà bạn nên sử dụng men xử lý bể phốt giúp thông thoáng hầm cầu, không bị tắc nghẽn, bị đầy…

Hút bể phốt ngày càng trở thành hoạt động thiết thực cho nhiều gia đinh và các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Tuy nhiên không những không hiểu về dịch vụ này mà người dân còn đang có những suy nghĩ lệch lạc, hiểu sai về nó, gây ra những tác động ngược lại đối với cuộc sống của chúng ta.

Thông tắc cống, hút bể phốt tại Hải Phòng ở đâu giá rẻ? Đây là câu hỏi được khá nhiều gia đình quan tâm. Bởi vấn đề cống tắc không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe của nhiều người nếu để lâu. Để tìm ra câu trả lời, bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Hố ga là bộ phận quan trọng của bất cứ công trình vệ sinh nào. Đây là nơi mà chất thải đã được phân hủy trong bể phốt dẫn ra trước khi thoát ra hệ thống dẫn thoát nước thải chung. Chính vì thế vấn đề thiết kế đòi hỏi những tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo bộ phận này không gây ra các tác động tiêu cực cho môi trường sống. Tuy nhiên, trong một số trường hợp chúng ta lại nhận thấy mùi hôi hố ga xuất hiện nồng nặc. Điều này khiến cho không gian xung quanh vô cùng khó chịu. Chính vì thế, ngay lập tức phải xác nhận được nguyên nhân tại sao. Để từ đó đưa ra cách ngăn chặn, khử mùi hôi hố ga triệt để nhanh chóng.

Công Ty TNHH MTV Thoát Nước Hải Phòng