Lắp đặt hệ thống ngăn mùi

Lắp đặt hệ thống ngăn mùi

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG, đơn vị uy tín trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Hải Phòng với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, máy móc và xe hút hiện đại.  Chúng tôi là sự chọn tuyệt vời cho mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên lắp đặt hệ thống nắp cống có khả năng thu nước trên đường nhằm giảm ngập, chặn rác và đất đá chảy vào lòng cống, ngăn mùi hôi từ lòng cống bằng hệ thống van một chiều.

Lắp đặt hệ thống ngăn mùi - Hút bể phốt tại Hải Phòng

Lắp đặt hệ thống ngăn mùi - Hút bể phốt tại Hải Phòng

Các thiết kế miệng hố ga tại thành phố hiện nay có những hạn chế nhất định về khả năng thu nước từ mặt đường chảy vào, ngăn mùi và khó khăn trong công tác bảo dưỡng.

Nắp cống mới này được thiết kế đảm bảo khả năng thu nước, thoát nước; ngăn rác và mùi hôi cống hiệu quả; giúp việc bảo dưỡng đơn giản và tăng an toàn mỹ quan đô thị. Khi trời mưa nước gây áp lực làm van một chiều mở ra để nước thoát vào trong cống và khi thời tiết bình thường hệ thống van này luôn được đóng kín nên mùi hôi không thể bốc lên từ cống. 

Ngoài dịch vụ lắp đặt hệ thống ngăn mùi ra, chúng tôi còn có một số dịch vụ kèm theo như:

Hút bể phốt, bể mỡ, cống rãnh, hố ga, bể chứa nước thải, bùn ao hồ, bùn ép cọc, chất thải công nghiệp tại các doanh nghiệp, bệnh viện, chung cư, khu công nghiệp, hộ dân bằng xe hút chân không chuyên dụng.

- Hợp đồng hút định kỳ với các chung cư, nhà hàng, khách sạn...

Thông rửa hệ thống cống ngầm bằng xe phun rửa áp lực cao

- Thông tắc bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, bồn tiểu (nam, nữ), tất cả các loại đường cống ngầm bằng nghiệp vụ thủ công hoặc xe phụ áp lực cao.

- Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

- Sửa chữa, lắp đặt thiết bị WC, đường nước thải sinh hoạt

Dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng của công ty có ưu điểm gì so với đơn vị khác.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm.

  • Trang thiết bị máy móc, công nghệ phục vụ hiện đại, thông hút bể phốt, thông cống, bồn cầu, nhà vệ sinh nhanh chóng, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng

  • Giá cả phục vụ hợp lý

  • Công ty đã có uy tín, thương hiệu trên địa bàn thành phố, được sự ủng hộ, phản hồi tích cực của nhiều khách hàng, các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy tại Hải Phòng.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG - DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG

Cơ sở 1: số 1 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải phòng

 Cơ sở 2: Số 1, dãy 3, lô 8A Lê Hồng Phong, Hải Phòng

 Hotline: 0936.540.569

 

 

 


Mỗi căn hộ khi xây dựng đều được trang bị hầm cầu, hệ thống thoát nước. Trong sinh hoạt hằng ngày những chất thải, chất sinh hoạt sẽ được đổ vào hầm cầu và thoát ra ngoài hệ thống thoát nước chung của thành phố. Tuy nhiên do thói quen sinh hoạt thiếu ý thức như: không lọc bỏ thức ăn thừa trước khi đổ nước thải, đổ trực tiếp dầu mỡ vào cống thoát nước, thường xuyên bỏ giấy, chất rắn vào bồn cầu... gây tắc nghẽn cống rãnh hố ga.

 

Đa số nhà vệ sinh, đều có một nguyên tắc chung là nơi ẩm thấp, thường xuyên có nước, dễ gây ra các loại vi khuẩn… do nhu cầu vệ sinh tự nhiên của con người. mặc khác do các hộ gia đình lúc xây dựng, do chưa có kinh nghiệm để thiết kế cho mình một nhà vệ sinh có độ thông thoáng khí tốt, hoặc xây dựng theo đúng cách ngăn mùi dài lâu, nên mới dẫn đến việc: xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.

Công Ty TNHH MTV Thoát Nước Hải Phòng