Lưu ý khi xử lý bể phốt đầy cho hộ gia đình

Lưu ý khi xử lý bể phốt đầy cho hộ gia đình

Công tác xử lý bể phốt đầy cho gia đình là vấn đề khá quan trọng. Tuy nhiên, kỹ thuật thông hút bể phốt chính xác thì không phải ai cũng nắm được. Điều này có thể dẫn đến một số hệ quả không mong đợi.

Lưu ý khi xử lý bể phốt đầy - Hút bể phốt tại Hải Phòng

Lưu ý khi xử lý bể phốt đầy - Hút bể phốt tại Hải Phòng

NHỮNG LƯU Ý KHI XỬ LÝ BỂ PHỐT ĐẦY CHO GIA ĐÌNH

Hiệu quả của hoạt động hút bể phốt định kỳ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

THỜI ĐIỂM CẦN PHẢI HÚT BỂ PHỐT

Thể tích trung bình của các bể phốt gia đình tối thiểu vào khoảng  gần 3m3. Tùy thuộc vào mật độ và tần suất sử dụng mà thể tích có thể tăng lên nhiều hay ít. Nhưng tuổi thọ trung bình của 1 chu kỳ vận hành bể phốt dao động trong khoảng từ 5 đến 7 năm. Đây chính là thời điểm mà những gia đình thường xuyên bận  rộn cần lưu ý đến việc xử lý bể phốt đầy.

HÚT BỂ PHỐT TRIỆT ĐỂ Ở MỨC ĐỘ NÀO?

Có lẽ có rất nhiều người vẫn hường cho rằng, hút bể phốt triệt để là hút sạch 100% chất thải. Song thực tế điều này lại không hoàn toàn chính xác. Ngưỡng chất thải cần xử lý chỉ chiếm khoảng 80% mà thôi. 20% còn lại bùn thải sẽ được lưu lại để phục vụ cho quá trình lên men chất thải tươi sau này. Nếu bạn hút sạch hết hoàn toàn 100%, hoạt động lên men phân hủy của chu kỳ sau đó sẽ bị giảm đi. Điều này chỉ khiến cho bể phốt nhà bạn sẽ đầy nhanh hơn bình thường.

CÔNG NGHỆ HÚT BỂ PHỐT KHÔNG ĐỤC PHÁ CÓ THẬT SỰ TỐT?

Hút bể phốt không đục phá mang đến rất nhiều ưu điểm đó như là:

+ Hút sạch mà không cần làm hư tổn bất cứ vị trí nào của công trình WC

+ Công nghệ tiên tiến có thể đảm bảo tiến trình thông hút diễn ra nhanh hơn

Với những lợi thế này, hẳn không còn gì phải lăn tăn khi bạn được các công ty hút bể phốt tại Hải Phòng chuyên nghiệp đề nghị áp dụng công nghệ xử lý này rồi đúng không.

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG luôn là đơn vị đứng đầu của thành phố về các lĩnh vực vệ sinh môi trường.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG - HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG

Cơ sở 1: số 1 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải phòng

 Cơ sở 2: Số 1, dãy 3, lô 8A Lê Hồng Phong, Hải Phòng

 Hotline: 0936.540.569


Để thông tắc bồn cầu có khá nhiều cách, thông tắc vật lý và thông tắc bồn cầubằng phương pháp hóa học. Trong đó thông tắc bồn cầu hóa học được nhiều người sử dụng hơn cả và mang lại hiệu quả cao khi thông tắc. Do vậy mà trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một số cách thông tắc bằng nguyên lý hóa học.

Tình trạng tắc bồn cầu sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nặng nề cho cả gia đình bạn, do đó để thông tắc bồn cầu bạn cần phải biết một số cách thông tắc bồn cầu đơn giản và cứu cánh trong khi đợi gọi đội cứu trợ” tới.

Cống nhà bạn đang bị tắc? Bạn đang hỏi mọi người những cách thông tắc cống tại nhà hiệu quả nhất? Bạn đang phân vân rất nhiều cách thông tắc cống khác nhau? Bạn muốn tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình? Tất cả lo lắng của bạn hãy để tôi tư vấn giúp bạn, chỉ với 1 vài mẹo nhỏ là đường cống nhà bạn được thông tắc chỉ trong 1 nốt nhạc nhẹ.

Gia đình bạn đang gặp phải tình trạng cống bị nghẹt gây khó chịu? Bạn hoang mang vì không biết nguyên nhân do đâu? Bài viết dưới đây xin chia sẻ những thông tin cần thiết về thông công nghẹt và những nguyên nhân thường gặp giúp bạn xoa dịu nỗi lo. 

Việc sử dụng không giữ vệ sinh cẩn thận ở nhà tắm hoặc không thường xuyên bảo trì gây tắc bồn cầu nhà vệ sinh, đường ống nước chậu nước mặt, rửa tay hay thậm chí là tắc đường ống thoát sàn trong nhà tắm, gây ra không ít phiền toái cho sinh hoạt trong gia đình bạn.

Khi để ý việc thi công hút bể phốt hầu hết chúng ta đều thấy thợ thông hút liên tục phun nước có áp lực vào trong bể. Điều này giúp ích gì cho thực tế công việc? Liệu làm như vậy có ảnh hưởng đến bể phốt không? Nó có làm tăng khối lượng hút bể phốt thực tế lên nhiều không?

Có nhiều cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, tuy nhiên do bồn cầu bệt có giá thành đắt đỏ cũng như cấu tạo phức tạp hơn hố xổm, do đó việc thông tắc cũng khó khăn hơn. Song còn phụ thuộc vào mức độ nghẹt của bồn cầu, cũng như nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị nghẹt để chọn ra phương pháp xử lý cho phù hợp.

Vệ sinh bồn cầu bao giờ cũng là vấn đề khiến nhiều chị em đau đầu. Những sản phẩm hóa chất cực mạnh có thể đánh bay vi khuẩn, mảng bám cùng mùi hôi thối kinh khủng nhưng cũng gây ăn mòn lớp men sứ theo thời gian. Dù đây là một công việc rất kinh khủng, nhưng ai cũng biết nó cần thiết và ít nhất cũng không quá phức tạp. Cách hay để rửa bồn cầu sạch bong trong chốc lát mà không cần phải dùng đến dung dịch hóa chất đó là dùng dấm và bột nở cực kỳ hiệu quả mà lại nhanh

Công Ty TNHH MTV Thoát Nước Hải Phòng