Lưu ý khi xử lý bể phốt đầy cho hộ gia đình

Lưu ý khi xử lý bể phốt đầy cho hộ gia đình

Công tác xử lý bể phốt đầy cho gia đình là vấn đề khá quan trọng. Tuy nhiên, kỹ thuật thông hút bể phốt chính xác thì không phải ai cũng nắm được. Điều này có thể dẫn đến một số hệ quả không mong đợi.

Lưu ý khi xử lý bể phốt đầy - Hút bể phốt tại Hải Phòng

Lưu ý khi xử lý bể phốt đầy - Hút bể phốt tại Hải Phòng

NHỮNG LƯU Ý KHI XỬ LÝ BỂ PHỐT ĐẦY CHO GIA ĐÌNH

Hiệu quả của hoạt động hút bể phốt định kỳ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

THỜI ĐIỂM CẦN PHẢI HÚT BỂ PHỐT

Thể tích trung bình của các bể phốt gia đình tối thiểu vào khoảng  gần 3m3. Tùy thuộc vào mật độ và tần suất sử dụng mà thể tích có thể tăng lên nhiều hay ít. Nhưng tuổi thọ trung bình của 1 chu kỳ vận hành bể phốt dao động trong khoảng từ 5 đến 7 năm. Đây chính là thời điểm mà những gia đình thường xuyên bận  rộn cần lưu ý đến việc xử lý bể phốt đầy.

HÚT BỂ PHỐT TRIỆT ĐỂ Ở MỨC ĐỘ NÀO?

Có lẽ có rất nhiều người vẫn hường cho rằng, hút bể phốt triệt để là hút sạch 100% chất thải. Song thực tế điều này lại không hoàn toàn chính xác. Ngưỡng chất thải cần xử lý chỉ chiếm khoảng 80% mà thôi. 20% còn lại bùn thải sẽ được lưu lại để phục vụ cho quá trình lên men chất thải tươi sau này. Nếu bạn hút sạch hết hoàn toàn 100%, hoạt động lên men phân hủy của chu kỳ sau đó sẽ bị giảm đi. Điều này chỉ khiến cho bể phốt nhà bạn sẽ đầy nhanh hơn bình thường.

CÔNG NGHỆ HÚT BỂ PHỐT KHÔNG ĐỤC PHÁ CÓ THẬT SỰ TỐT?

Hút bể phốt không đục phá mang đến rất nhiều ưu điểm đó như là:

+ Hút sạch mà không cần làm hư tổn bất cứ vị trí nào của công trình WC

+ Công nghệ tiên tiến có thể đảm bảo tiến trình thông hút diễn ra nhanh hơn

Với những lợi thế này, hẳn không còn gì phải lăn tăn khi bạn được các công ty hút bể phốt tại Hải Phòng chuyên nghiệp đề nghị áp dụng công nghệ xử lý này rồi đúng không.

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG luôn là đơn vị đứng đầu của thành phố về các lĩnh vực vệ sinh môi trường.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG - HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG

Cơ sở 1: số 1 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải phòng

 Cơ sở 2: Số 1, dãy 3, lô 8A Lê Hồng Phong, Hải Phòng

 Hotline: 0936.540.569


Hút bể phốt là một trong những dịch vụ quan trọng giúp nâng cao chất lượng đời sống, Bể phốt được coi như bước đột phá quan trọng trong việc thay thế những nhà vệ sinh truyền thông, mang tới cho con người những tiện ích, thoải mái hơn trong cuộc sống sinh hoạt gia đình hiện đại.

Tình trạng tắc bồn cầu sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nặng nề cho cả gia đình bạn, do đó để thông tắc bồn cầu bạn cần phải biết một số cách thông tắc bồn cầu đơn giản và cứu cánh trong khi đợi gọi đội cứu trợ” tới.

Để thông tắc bồn cầu có khá nhiều cách, thông tắc vật lý và thông tắc bồn cầubằng phương pháp hóa học. Trong đó thông tắc bồn cầu hóa học được nhiều người sử dụng hơn cả và mang lại hiệu quả cao khi thông tắc. Do vậy mà trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một số cách thông tắc bằng nguyên lý hóa học.

Khi bể phốt nhà bạn tới thời điểm phải “bảo dưỡng” thì nó sẽ phát ra những “dấu hiệu” khó chịu mà bất cứ người nào cũng có thể nhận ra. Khi đó thì bạn cần tìm cho mình những cách để hút bớt những chất thải ra và làm thông thoáng bể phốt, đó là cách duy nhất để giải quyết vấn đề này.

Thời gian gần đây, mọi người đã đặt 1 câu hỏi rất nhiều xoay quanh chủ đề “Có nên sử dụng smartphone hay tablet khi đang đi toilet hay không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Và nếu có thì ảnh hưởng như thế nào?” một chủ để không mới nhưng đang được rất nhiều người quan tâm.

Nhà vệ sinh luôn là chỗ trú ẩn của nhiều loại vi khuẩn gây bệnh, những bệnh mà bạn và trẻ nhỏ thường mắc phải đó là bệnh về hô hấp, tiêu hóa và 1 số dịch bệnh nguy hiểm khác như dịch tả, bệnh tay chân miệng, Có 1 số thói quen không tốt dưới đây mà bạn nên tránh

Nếu bạn luôn muốn nhà vệ sinh của gia đình mình thơm tho, mà lại không phải tốn tiền để mua những hóa chất tẩy rửa độc hại thì hãy tham khảo một số mẹo khử mùi hôi bồn cầu đơn giản từ những nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp của chúng tôi nhé

Công tác xử lý bể phốt đầy cho gia đình là vấn đề khá quan trọng. Tuy nhiên, kỹ thuật thông hút bể phốt chính xác thì không phải ai cũng nắm được. Điều này có thể dẫn đến một số hệ quả không mong đợi.

Công Ty TNHH MTV Thoát Nước Hải Phòng