Về chúng tôi

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG, đơn vị uy tín trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Hải Phòng với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, máy móc và xe hút hiện đại.  Chúng tôi là sự chọn tuyệt vời cho mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm cùng với hệ thống máy móc, xe chuyên dụng hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất với chi phí rẻ nhất.

hút bể phốt tại hải phòng

Mặc dù còn non trẻ nhưng những kết quả mà cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Một Thành Viên Thoát nước Hải Phòng đẫ làm được trong thời gian qua thật đáng được ghi nhận và trân trọng.Hệ thống thoát nước đô thị đẫ được nâng cấp,cải tạo khá đồng bộ về mọi mặt,hiệu quả công tác thoát nước thay đổi rất rõ nét.

hút bể phốt tại hải phòng

Nhiều điểm trong khu vực đô thị trước đây cứ mưa là ngập,mưa nhỏ ngập nhỏ,mưa lớn ngập lớn thời gian ngập kéo dài hàng ngày thì đến nay cơ bản không còn nữa.Hiện tượng ô nhiễm các kênh rạch và hồ điều hoà đang dần được khắc phục.Các trang thiết bị chuyên dùng hiện đại đã và đang thay thế sức lao đông thủ công trong các công việc nặng nhọc và độc hại của công tác thoát nước đô thị

Bên cạnh việc tập trung trí lực cho công tác vận hành có hiệu quả hệ thống thoát nước của thành phố,góp phần cho công tác chỉnh trang đô thi,giữ gìn vệ sinh môi trường đảm bảo an sinh xã hội cho mọi người dân Công ty còn quan tâm đến việc tìm kiếm ,lập và triển khai các dự án thuộc lĩnh vực thoát nước tạo đà cho sự phát triển bền vững cho công ty nói riêng và cho lĩnh vực thoát nước đô thị nói chung.

Dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng của công ty có ưu điểm gì so với đơn vị khác.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm.
  • Trang thiết bị máy móc, công nghệ phục vụ hiện đại, thông hút bể phốt, thông cống, bồn cầu, nhà vệ sinh nhanh chóng, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng
  • Giá hút bể phốt của chúng tôi luôn là rẻ nhất và cạnh tranh nhất. Với việc thi công hoàn toàn bằng máy móc, chúng tôi mang tới cho quý khách dịch vụ với giá rẻ nhất.
  • Công ty đã có uy tín, thương hiệu trên địa bàn thành phố, được sự ủng hộ, phản hồi tích cực của nhiều khách hàng, các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy tại Hải Phòng.

Đơn vị đi đầu của thành phố Hải Phòng trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, giá rẻ tại Hải Phòng.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG - HÚT BỂ PHÔT TẠI HẢI PHÒNG

 Cơ sở 1: số 1 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải phòng

 Cơ sở 2: Số 1, dãy 3, lô 8A Lê Hồng Phong, Hải Phòng

 Hotline: 0936.540.569


Công ty TNHH MTV Thoát Nước Hải Phòng - đơn vị uy tín trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Hải Phòng với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, máy móc và xe hút hiện đại.  Chúng tôi là sự chọn tuyệt vời cho mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Công Ty TNHH MTV Thoát Nước Hải Phòng