XE HÚT BỂ PHỐT GIA ĐÌNH BAO NHIÊU KHỐI?

XE HÚT BỂ PHỐT GIA ĐÌNH BAO NHIÊU KHỐI?

Hút bể phốt gia đình định kỳ là hoạt động có vai trò vô cùng quan trọng. Nếu bạn không tiến hành kịp thời, mọi khu vực trong hệ thông WC sẽ tắc nghẽn. Điều đó không đơn giản chỉ là không có chỗ để giải quyết tiểu tiện. Mà nghiêm trọng hơn là vấn nạn mùi hôi thối, ô nhiễm môi trường. Các mầm bệnh có cơ hội xuất hiện và phát tán ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý.

Tuy nhiên mặc dù đây là công việc vô cùng cần thiết song không phải ai cũng nắm rõ thông tin liên quan về nó. Khi nào cần gọi xe và gọi xe hút bể phốt gia đình loại dung tích bao nhiêu?

Hút bể phốt tại Hải Phòng

Hút bể phốt tại Hải Phòng

Khi nào cần hút bể phốt gia đình

 

Theo tiêu chuẩn từng căn hộ và mật độ người sinh sống, thời điểm thông tắc hút bể phốt có thể cần thay đổi. Song thông thường 1 chu kỳ của bể phốt thường kéo dài trong khoảng thời gian từ 5 – 7 năm. Đó cũng chính là thời điểm bạn cần ghi nhớ để gọi xe hút bể phốt gia đình.

Bên cạnh đó, còn 1 số dấu hiệu nhận dạng như:

  • Bồn cầu tắc nghẽn, nước rút chậm hoặc không xả trôi được phân và chất thải. Kể cả khi đã thử một số mẹo thông tắc và khử mùi hôi toilet nhưng vẫn không hết.
  • Cống thoát tắc ứ, chảy chậm, hoặc không chảy được.
  • Hố ga có mùi hôi dù bạn đã thử các biện pháp khử mùi hôi hố ga.

Bên cạnh thông tin về thời điểm cần xử lý bể phốt đầy, chúng ta cũng nên nắm rõ loại dung tích xe cần gọi. Như vậy có thể đảm bảo hoạt động diễn ra thuận lợi, triệt để. Tránh tình trạng gọi xe nhỏ quá hút không hết. Hoặc gọi phải xe lớn tốn kém hơn và dễ bị MÓC TÚI hơn.

  • Căn hộ độc lập 1 – 2 phòng ngủ: thể tích bể phốt 2.8 – 3.8 m3
  • Các căn hộ độc lập 2 – 3 phòng ngủ: thể tích bể phốt 3.8 – 4.5 m3
  • Căn hộ độc lập 4 phòng ngủ: thể tích bể khoảng trên dưới 5 m3
  • Căn hộ nhiều hơn từ 5 phòng ngủ: thể tích bể phốt tối thiểu 5.7 m3

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG luôn là đơn vị đứng đầu của thành phố về các lĩnh vực vệ sinh môi trường.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HẢI PHÒNG - HÚT BỂ PHỐT TẠI HẢI PHÒNG

Cơ sở 1: số 1 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải phòng

 Cơ sở 2: Số 1, dãy 3, lô 8A Lê Hồng Phong, Hải Phòng

 Hotline: 0936.540.569


Như chúng ta đã nói, vấn nạn TIÊU CỰC, LỪA ĐẢO từ những dịch vụ hút bể phốt giá rẻ là nỗi niềm băn khoăn chung của bất cứ đối tượng khách hàng nào. Dù bạn là cá nhân, là gia đình hay tổ chức, doanh nghiệp. Thì chắc chắn rằng, các chiêu trò TRỤC LỢI sẽ không từ bỏ bất cứ ai. Đặc biệt khi mà số lượng các công ty hỗ trợ thông hút bể phốt chuyên nghiệp càng nhiều. Tình trạng rối loạn của thị trường càng trở nên nhiễu nhương. Thì người khách hàng càng thấy hoang mang.

 

Bồn cầu tắc là nỗi kinh hoàng của nhiều gia đình. Thay vì phải dùng dụng cụ hút bồn cầu (chưa chắc lần nào cũng thành công), hay mất tiền gọi thợ thông tắc, bạn chỉ cần một cuộn băng keo, một cuộn băng dính là đủ làm cuốn trôi mọi vật tắc

Khu dân cư mới đồng nghĩa với việc các công trình nhà ở do một loại thiết kế, cùng mốc giao nhà giống nhau. Sẽ gây ra hiện tượng lần lượt các hộ gia đình bị đầy bể phốt. Bể phốt hiện nay thường nằm ngay dưới móng nhà. Chính vì vậy nên bạn không mấy phải lo lắng về sự phá hoại nhiều.

Bạn sẽ làm gì mỗi khi bồn cầu nhà mình bị tắc ??? Nếu bạn có khả năng và có sẵn trong nhà những dụng cụ thông tắc thì bạn hoàn toàn có thể tự mình xử lý những vấn đề khó khăn mà không cần phải nhờ đến dịch vụ bên ngoài

 

Nhà vệ sinh là nơi tập trung rất nhiều loại vi khuẩn gây mùi khó chịu làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày và có thể tích lũy những mầm bệnh nguy hiểm. Vậy khi nhà vệ sinh có mùi hôi, bạn cần có những cách khắc phục để tránh gây ra phiền phức, những mùi khó chịu trong nhà

Việc sử dụng không giữ vệ sinh cẩn thận ở nhà tắm hoặc không thường xuyên bảo trì gây tắc bồn cầu nhà vệ sinh, đường ống nước chậu nước mặt, rửa tay hay thậm chí là tắc đường ống thoát sàn trong nhà tắm, gây ra không ít phiền toái cho sinh hoạt trong gia đình bạn.

Hút bể phốt là một trong những dịch vụ quan trọng giúp nâng cao chất lượng đời sống, Bể phốt được coi như bước đột phá quan trọng trong việc thay thế những nhà vệ sinh truyền thông, mang tới cho con người những tiện ích, thoải mái hơn trong cuộc sống sinh hoạt gia đình hiện đại.

Có nhiều các nguyên nhân khác nhau khiến cống nhà tắm của gia đình bạn bị tắc. Nhiều người đã tìm đến các phương pháp thủ công để tiến hành thông cống. Vậy thực hiện khai thông cống nhà tắm bằng cách thủ công này ra sao?

Công Ty TNHH MTV Thoát Nước Hải Phòng